Bộ 28 bút màu Acrylic paint marker

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
415.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: 0908071693 (7:30-22:00)

Bộ bút màu acrylic paint marker gốc nước,  là loại bút không trôi có thể vẽ trên các chất liệu đa dạng như giấy, nhựa co nhiệt, vải... độ bền màu cao, có khả năng chịu nước và chịu ánh sáng mặt trời.

Bút dạng bút dạ, ngòi bút 0.7-3mm, đầu bút hình chóp nhọn nên có thể vẽ nét nhỏ 0.7mm, hoặc đặt nghiêng bút để tô mảng rộng 3mm rất thuận tiện.

Cách sử dụng: lắc đều bút trước khi dùng. Nếu ngòi bút chưa có mực, hãy ấn đầu bút xuống mặt phẳng nhiều lần để mực chảy xuống ngòi. Đậy nắp sau khi sử dụng (Xem thêm hướng dẫn bằng tiếng Anh có trên vỏ bút).

Bộ bút gồm 28 màu khác nhau. Bút phù hợp vẽ trên nhựa co nhiệt.

Sản phẩm phù hợp với trẻ trên 3 tuổi.

Lưu ý khi dùng làm sản phẩm nhựa co nhiệt:

1. Có 2 cách để tô màu với bút acrylic marker:

Vì acrylic marker có độ phủ màu khá dày nên không thể tô đè lên nhau để pha trộn màu như bút chì nước, vì vậy tùy theo nhu cầu sử dụng mà sẽ có 2 cách tô dưới đây:

- Cách 1: Tô nền -> tô các chi tiết nhỏ -> vẽ viền xung quanh. Với cách này bạn cần tô cẩn thận từng mảng màu để các mảng màu không lem vào nhau, khi tô nền thì tránh các chi tiết có màu khác, khi đó cả 2 mặt của sản phẩm đều sẽ đẹp. Cách này phù hợp khi làm móc chìa khóa, khuyên tai... 

- Cách 2: Tô nét viền -> tô các chi tiết -> tô nền. Với cách này bạn có thể tô đè các mảng màu lên nhau (chờ lớp màu trước khô rồi mới tô đè lớp màu sau), khi đó chỉ có mặt phía sau (mặt không tô màu) sẽ đẹp, các mảng màu rõ ràng, không lem vào nhau. Cách này phù hợp làm pin cài áo.

2. Sau khi co lại, mực trên tấm nhựa co nhiệt sẽ đậm hơn ban đầu nên cần chú ý khi tô không nên tô quá đậm.

3. Với mỗi màu có thể tô nhiều lớp chồng lên nhau để khi co lại, lớp màu sẽ dày hơn, không bị trong suốt. Nhưng lưu ý tô khi mực còn ướt, các mảng màu sẽ hài hòa hơn và đều màu hơn.

4. Vì có tính chất tương tự bút sơn nên sau khi co lại, lớp màu bạn tô có thể hơi cộm lên. Lớp màu này sẽ không trôi, tuy nhiên bạn có thể phủ resin hoặc sơn bóng để sản phẩm đẹp hơn.

Video tham khảo:

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: