Bộ dụng cụ thêu nổi (không kèm chỉ thêu)

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
150.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline đặt hàng: 0908071693 (7:30-22:00)

Video hướng dân chi tiết vui lòng xem bên dưới

Kỹ thuật thêu dùng punch needle hay còn gọi là thêu xù, thêu nổi, thêu nhung... Kỹ thuật thêu dùng punch needle khi thêu quen tay sẽ rất nhanh.

Với bộ dụng cụ thêu xù này bạn có thể sử dụng nhiều loại chất liệu thêu: chỉ thêu, len, ruy băng..., cho ra nhiều tác phẩm thêu tay với thời gian cực nhanh, vượt trội hơn hẳn thêu tay truyền thống.

Bút thêu nổi đối với người mới bắt đầu tập thêu sẽ rất khó dùng, người mới nên tìm hiểu về thêu cơ bản trước khi làm quen với bút thêu nổi sẽ dễ dàng hơn. Sản phẩm sử dụng chỉ thêu/chỉ thêu chữ thập/len cỡ nhỏ. Sử dụng tốt nhất trên vải dạ (dày), jean, kaki, thô, linen, bao bố...

Bộ dụng cụ bao gồm:

- 1 bút thêu nổi có núm điều chỉnh 12 nấc, có thể thay 3 cỡ ngòi khác nhau

- 1 bút thêu nổi cố định một cỡ, không thể thay ngòi

- Kéo bấm nhựa có nắp đậy

- 2 dụng cụ xỏ chỉ

- 1 hộp đựng bằng nhựa tiện lợi

- 2 ngòi thay. Ngòi cỡ nhỏ nhất dùng để thêu 2-3 sợi chỉ. Ngòi cỡ nhỡ dùng để thêu 6 sợi chỉ. Ngòi to gắn sẵn trên bút dùng để thêu len và những sợi to.

Để thay kim, bạn tháo nút tròn ở cuối ra, rồi vặn lỏng nút chỉnh độ dài của kim, đẩy kim ra, vặn nhẹ đầu kim để thay. Bút có núm điều chỉnh 12 nấc, nấc càng nhỏ thì kim càng ngắn và sợi chỉ thêu ra càng ngắn. Sau khi điều chỉnh được độ dài kim mong muốn, bạn vặn chặt để kim thêu được cố định.

Video hướng dân chi tiết vui lòng xem bên dưới

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: