Chỉ thêu Airo lẻ (giá 1 tép) - bảng màu đen trắng

SKU: Airole-dt-310
Thương hiệu: Đang cập nhật
1.850₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Màu sắc:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Hãng Airo là 1 trong những hãng sản xuất chỉ thêu chính hãng uy tín hàng đầu bên Trung, được dùng ở nhiều nước trên thế giới với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Chỉ thêu có mã vạch, bao bì, tem mác.

Hoàn tiền 100% nếu chỉ phai màu hoặc mục nát.

Nếu chỉ cotton thông thường có độ xù nhẹ sau một thời gian sử dụng, thích hợp với người mới tập thêu, thì chỉ thêu Airo được làm từ sợi eco-cotton với nhiều ưu điểm: sáng hơn, mượt hơn, dẻo dai hơn, bóng hơn và xù rất ít theo thời gian. Phù hợp với người đã thêu quen tay và muốn tạo ra những tác phẩm thêu thực sự hoàn hảo!

Màu sắc nhẹ nhàng, dễ phối, tạo cảm giác tự nhiên. 

 

Đương nhiên, đã là chỉ thô cotton thì chỉ sẽ không bóng hoàn toàn như tơ bóng và luôn có độ xù nhẹ tự nhiên của sợi bông. Nếu muốn bóng hoàn toàn thì các bạn có thể tìm đến chỉ thêu tơ bóng truyền thống ở các làng nghề Việt Nam

Chỉ lẻ 4k/tép, mọi người vui lòng chọn mã màu theo hình.

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: