Đôi lời về trồng cây 🌱

Tiệm ở đây để hỗ trợ các bạn nhà Tiệm các vấn đề về cây nằm trong kinh nghiệm & hiểu biết của Tiệm.

Tiệm hiện không bán cây !

Tiệm có 1 vườn cây nhỏ ở 1 góc xa xôi của Hà Nội - trong lành với tiếng chim hót sớm trưa.

Chuyên mục này dành cho Tiệm chia sẻ về kinh nghiệm trồng & chăm cây của Tiệm. Xoay quanh 3 yếu tố là ĐẤT - NƯỚC & ÁNH SÁNG. Có thể sẽ không phù hợp với môi trường nơi bạn sống, vì vậy hãy tham khảo, và inbox cho Tiệm nếu cần tư vấn kỹ hơn nhé.

Tiệm nói KHÔNG với trồng cây hợp mệnh, hợp phong thủy v.v..

Tiệm cũng nói KHÔNG với các loại thuốc diệt cỏ, diệt côn trùng, thuốc kích thích sinh trưởng cây,c loại thuốc "được cho" là bảo vệ thực vật & các loại phân bón hoá học.

Tiệm sẽ nói rõ hơn ở những chuyên mục sau.

Tiệm không hứa sẽ đáp ứng được 100% nguyện vọng của bạn, nhưng Tiệm sẽ cố gắng hết sức và cập nhật kiến thức liên tục để có thể giúp đỡ bạn.

Và cuối cùng Tiệm mong rằng các bạn hãy: Đủ TĨNH để cảm nhận sức sống mãnh liệt của cây, tin tưởng & chờ đợi rồi cây sẽ ra hoa. Đủ TĨNH để hạ cái THÂN xuống, để cái TÂM mình ở gần cây thì việc gì cũng dễ.
Và quan trọng là hãy dụng cái tâm chân thật. Quan sát & cảm nhận sự trưởng thành của cây nha 🌱🌿 Trồng cây không phải là thú vui, đó còn là con đường để nuôi dưỡng & hoàn thiện tâm hồn mỗi một con người..

Mong rằng đến đây bạn đã hiểu phương châm trồng cây của Tiệm và hi vọng chúng mình có thể đồng hành cùng nhau trên chặng đường xanh mãi này 🍃💚 *yêu thương*

Bạn đang xem: Đôi lời về trồng cây 🌱
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: