Học thêu cơ bản: Hướng dẫn thêu và may tạp dề đơn giản

Học thêu cơ bản: Hướng dẫn thêu và may tạp dề đơn giản

Học thêu cơ bản: Hướng dẫn thêu và may tạp dề đơn giảnCó một chiếc tạp dề xinh xắn trong gian bếp sẽ khiến chị em càng đam mê nấu ăn hơn đó! Mới học thêu cơ bản cũng có thể tự thêu và khâu một chiếc tạp dề rất đơn giản thế này thôi.

Bên cạnh cây kim sợi chỉ hay vải vóc, căn bếp cũng có thể trở thành một góc đặc biệt trong căn nhà dành cho chị em, để tận hưởng những niềm vui giản dị từ việc làm ra những món ăn ngon lành. Vậy nên mỗi món đồ trong căn bếp cũng cần được chăm chút, tỉ mỉ, kiểu chỉ cần ngắm nhìn gian bếp là đủ sung sướng rồi ý ^^

Chị em nào thích nấu nướng thì làm thử một chiếc tạp dề xinh yêu cho mình ngay thôi!!! Đảm bảo làm xong chỉ muốn ở trong bếp mãi luôn.

Nguyên liệu thêu và may tạp dề:

- Chỉ thêu: Ở đây Tiệm sử dụng chỉ thêu cotton, các bạn có thể tham khảo chỉ thêu tại các loại chỉ thêu

- Vải thô mộc thêu tay: Vải chưa qua xử lý hóa chất, mang màu sắc nguyên bản là màu ngả kem vàng, dày dặn, cứng cáp, phù hợp cho tập thêu và cũng có thể trở thành một bức tranh treo tường xinh xắn khi bạn hoàn thành. Tham khảo tại Vải thô mộc tập thêu

- Ren

- Nếu muốn có một bộ dụng cụ thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở nên dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tại Bộ dụng cụ thêu đầy đủ nhé!

Video hướng dẫn làm tạp dề:

Bạn đang xem: Học thêu cơ bản: Hướng dẫn thêu và may tạp dề đơn giản
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: