Khéo tay

Hướng dẫn vẽ thời khóa biểu chào năm học mới

25/09/2020 - Tiệm Nhà May

Hướng dẫn vẽ thời khóa biểu chào năm học mới. Để năm học mới thêm phần thú vị và hào hứng thì các mẹ thử vẽ cho bé một chiếc thời khóa biểu xinh xắn nhé. Bạn có thể sử dụng con dấu khắc cao su và bút màu để trang trí cho thời khóa biểu thêm sinh động nha. Xem video ...

Tự tay vẽ thiệp bằng màu nước đơn giản

25/09/2020 - Tiệm Nhà May

Tự tay vẽ thiệp bằng màu nước đơn giản Những chiếc thiệp tự tay nắn nót từng nét vẽ, nét chữ gửi tặng đến người thương yêu. Kể cả chưa vẽ màu nước bao giờ thì vẫn có thể làm được theo cách đơn giản này nha. Xem video hướng dẫn tại đây.

Hướng dẫn chi tiết tết vòng từ chỉ thêu

25/09/2020 - Tiệm Nhà May

Hướng dẫn THẬT CHẬM và chi tiết tết vòng từ chỉ thêu. Nếu còn băn khoăn khâu chọn màu chỉ hay cách tết đoạn mở đầu, kết thúc, thì video này chính là câu trả lời nha  Nguyên liệu chỉ thêu xem tại: https://tiemtaphoanhamay.vn/chi-theu Xem video hướng dẫn:

Hướng dẫn chi tiết cách tết vòng tay chỉ thêu có đầu xỏ tròn

25/09/2020 - Tiệm Nhà May

Hướng dẫn chi tiết cách tết vòng tay chỉ thêu có đầu xỏ tròn. Một cách tết vòng tay từ chỉ thêu khá phổ biến và dễ làm, thay vì có 2 đầu để buộc thì chiếc vòng này chỉ có 1 đầu dây, còn một đầu xỏ hình tròn giúp vòng gọn gàng hơn. Mọi người cùng làm với Tiệm nhé! Xe...

3 cách tết vòng mang hương sắc trái cây

19/09/2020 - Tiệm Nhà May

3 cách tết vòng mang hương sắc trái cây. Chiếc vòng quả bơ lần trước xinh quá nên Tiệm lại làm nhanh 3 loại trái cây quen thuộc khác, với 3 cách tết hoàn toàn khác nhau. Mọi người cùng làm với Tiệm nhé! Xem video hướng dẫn thật chậm và chi tiết:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: