Set khắc dấu cơ bản: bộ dụng cụ Junesix + cao su + 5 mực in dấu

SKU: SKD3
Thương hiệu: Đang cập nhật
279.000₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline đặt hàng: 0908071693 (7:30-22:00)

Set nguyên liệu khắc dấu cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Set bao gồm:

1. 3 miếng cao su chuyên dụng khắc dấu màu trơn, kích thước 15x10x0.8cm, màu sắc ngẫu nhiên (màu sắc của con dấu phụ thuộc vào mực in, màu miếng cao su không ảnh hưởng).

2. 5 hộp mực in dấu kích thước 7.8x5.5cm, trọng lượng 16g, gồm 5 màu cơ bản: đen, đỏ, vàng, xanh lá nhạt, xanh dương đậm. Hộp bằng nhựa có nắp đậy trong suốt, gọn gàng tiện lợi, có thể dễ dàng mang theo. Chất liệu mực in ứng dụng để in lên vải, gỗ, các loại giấy, màu sắc tươi sáng, không phai màu. Nên bảo quản mực ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời, đậy nắp ngay sau khi sử dụng để mực không bị khô.

3. 2 tờ giấy can trong khổ A4 dùng để can mẫu. Để ứng dụng scan mẫu lên cao su khắc dấu, bạn chỉ cần đặt giấy can lên hình mẫu, dùng bút chì tô theo mẫu sau đó úp lên bề mặt miếng cao su, dùng tay miết để nét chì in lên miếng cao su là xong. Giấy can có thể dùng tẩy để tẩy sạch nét chì và dùng lại nhiều lần.

4. Bộ dụng cụ khắc cao su Junesix gồm:

- 1 hộp mực in 3.3x3.3cm màu ngẫu nhiên

- 2 dao khắc cao su lưỡi xiên và lưỡi góc, cán dao bằng gỗ chắc chắn

- 1 miếng cao su khắc 15x10cm màu ngẫu nhiên

- 2 miếng cao su khắc tròn đường kính 5cm màu ngẫu nhiên

- 2 tờ giấy can trong giúp bạn dễ dàng can hình sang cao su. Để sử dụng, bạn áp tờ giấy can lên hình mẫu và dùng bút chì tô theo, sau đó úp mặt chì xuống miếng cao su và dùng tay miết, nét chì sẽ được in sang miếng cao su.

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: