Set nguyên liệu làm nhựa co nhiệt cơ bản

SKU: SSP-nmt03
Thương hiệu: Đang cập nhật
440.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Loại nhựa:
Mua ngay
Hotline đặt hàng: 0908071693 (7:30-22:00)

Set nguyên liệu làm nhựa co nhiệt cơ bản bao gồm:

1. 3 tấm nhựa co nhiệt shrink plastic trong mờ mài thô 0.3mm/hoặc trong mờ mài mịn 0.3mm. Tấm co nhiệt có độ dày 0.3mm, kích thước 20x29cm (bằng khổ giấy A4). Tính chất của tấm co nhiệt là sẽ co lại khi gặp nhiệt độ cao. Xem thêm lưu ý khi sử dụng tại: https://tiemtaphoanhamay.vn/nhua-co-nhiet

2. Hộp chì màu nước gồm 12 màu cơ bản. Bút chì dài 17.5cm, ruột 3mm, đầu chì 0.3mm. Bút chì sử dụng để vẽ lên tấm nhựa co nhiệt, sau khi làm co miếng nhựa lại, màu chì sẽ đậm hơn ban đầu một chút và không bị bay màu, giúp bạn dễ dàng tạo ra những sản phẩm handmade nhiều màu sắc.

3. Kìm bấm lỗ cầm tay chất liệu kim loại cứng cáp, chắc chắn, sử dụng để bấm lỗ trên giấy, bìa... Lỗ bấm có đường kính 3mm

4. Máy khò nhiệt mini cầm tay sử dụng nguồn điện 230V (có thể dùng với nguồn điện 220V), công suất 300W, trọng lượng 330g, nhiệt độ tỏa ra là 200 độ C nên chỉ thích hợp sử dụng trong làm handmade, không phù hợp để sấy tóc hay các mục đích khác.

5. Set dụng cụ Pill bar dùng để giữ và định hình, tạo độ uốn cong cho sản phẩm.

Set bao gồm 4 thanh dài khoảng 12cm, đầu tròn có kích thước từ 4mm - 19mm phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, chất liệu thép không gỉ bọc một lớp cao su dày dặn giúp cách nhiệt trong quá trình sấy bằng khò nhiệt.

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: