Set thêu len cơ bản: 5 cuộn len + dụng cụ

SKU: STL1
Thương hiệu: Đang cập nhật
370.000₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline đặt hàng: 0908071693 (7:30-22:00)

Set nguyên liệu thêu len nổi cơ bản cho người mới bắt đầu, gồm:

1. Vải aida mềm thêu len khổ 50x80cm, vải mềm chất liệu cotton, sợ vải to, chất vải mềm mại, độ mỏng vừa, ít co giãn. Vải ứng dụng trong thêu len xù (punch needle), thêu thảm...

2. 5 cuộn len milk cotton 50 gram có thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic siêu mềm, sợi len mềm mại, không dễ bai dão. Sợi len 1.5mm có độ xù nhẹ. Len ứng dụng trong đan, thêu len xù, thêu nổi... 5 cuộn màu cơ bản: trắng ngà 02, vàng 05, xanh bộ đội 27, xanh saphia 33, nâu vàng 37.

3. Kim thêu len cán nhựa, có cán bằng nhựa ABS cứng cáp, với 4 nấc điều chỉnh độ dài kim tùy ý, phù hợp với người bắt đầu học thêu len nổi, mũi kim mạ vàng. Kim kèm theo 1 dụng cụ xỏ len.

4. Khung thêu gỗ tre 20cm thành khung dày, trơn, đẹp và chắc chắn. Chốt bạc có rãnh thuận tiện cho việc điều chỉnh khi căng khung.

5. Giấy can lụa dùng để sang mẫu thêu cho người không biết vẽ.

6. Bút vẽ vải bay màu bằng nhiệt độ, dùng để vẽ hình thêu lên vải, sau khi thêu xong, chỉ cần dùng máy sấy hoặc bàn là để làm nóng là sẽ bay hết mực.

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: