Bộ đồ ngủ Pyjama cho thú bông vải

SKU: BBP24070301
Thương hiệu: Đang cập nhật
99.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Màu sắc:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Bộ đồ ngủ Pyjama bao gồm 1 áo dài tay cổ sen, một quần lửng chun (phù hợp với mọi bé thú bông size 30cm nhà May) sẽ là người bạn đồng hành cùng bé đi vào giấc ngủ ngon lành.

Mẫu đồ ngủ có nhiều họa tiết đáng yêu phù hợp cho cả nam và nữ. Chất liệu vải an toàn, đường may chắc chắn, sản phẩm thường được mua kèm với các loại phôi thú bông của Tiệm để trở thành món quà hoàn hảo cho các bạn nhỏ trải nghiệm thay đồ, phối đồ cho thú bông theo sở thích và phong cách cá nhân vô cùng độc đáo, thú vị. Tuy nhiên cần giặt tay và phơi khô tự nhiên trước khi sử dụng để sạch hoàn toàn bụi vải nếu như sử dụng cho các bạn nhỏ.

Thông tin sản phẩm:

- Một set gồm 1 quần, 1 áo

- Chất liệu: vải thô

- Cách vệ sinh, bảo quản: Nên giặt tay bằng nước giặt và phơi khô dưới ánh sáng tự nhiên, không sử dụng nước tẩy/thuốc tẩy, máy sấy

Lưu ý:

- Màu thật của sản phẩm có thể chênh lệch với hình ảnh trên website do thiết bị hiển thị.

- Kích thuớc sản phẩm thủ công có thể chênh lệch khoảng 2 - 3cm.

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: