Liên hệ hotline 0908.071.693 hoặc các kênh fanpage Tiệm tạp hoá Nhà May/ Workshop Tiệm May đặt chỗ trước để đảm bảo có chỗ ngồi và hướng dẫn viên hỗ trợ khi bạn tới tham gia workshop Nhà May nha.

Mosaic (còn được gọi là “ghép mảnh” hoặc “khảm”) là một hình thức nghệ thuật trang trí – tạo ra hình ảnh từ tập hợp gồm những mảnh nhỏ. Nói cách khác, Mosaic sử dụng những mảnh nhỏ của vật liệu đặt lại với nhau để tạo ra một tổng thể thống nhất. Các mảnh nhỏ này gọi là “vật để khảm” thường là các vật chất rắn, phẳng, phần lớn ở hình dạng vuông vức như: thủy tinh màu, đá, gạch, gương, kính… Chất lượng vật lý của nguyên liệu cùng kỹ thuật lắp ghép chính là điểm tạo nên giá trị đặc biệt, cũng là tính chất nghệ thuật của Mosaic. 

Workshop khảm đá Mosaic

Workshop khảm đá Mosaic tại Tiệm tạp hóa nhà May là một workshop cho trẻ em từ 3 tuổi đầy tính sáng tạo và giúp các bạn nhỏ rèn luyện sự kiên nhẫn cũng như khả năng tưởng tượng phong phú.

Từ các viên đá đủ sắc màu đã được bo viền an toàn, các bạn nhỏ tha hồ lựa chọn để sắp xếp vào các khuôn hình có sẵn sao cho vừa khít nhất, sau đó phủ thạch cao, lát phẳng bề mặt và sấy khô để có được một miếng khảm đá đẹp mắt dùng để trang trí hoặc làm lót ly, lót cốc. Những mảng màu lấp lánh, trong veo được các bạn nhỏ sắp xếp theo sở thích, tưởng tượng nên dù làm theo khung có sẵn nhưng sản phẩm mang về vẫn là độc bản và mang đậm dấu ấn cá nhân của từng bạn.

Workshop khảm đá Mosaic tại Tiệm tạp hóa nhà May

Rèn luyện sự kiên nhẫn với workshop khảm đá Mosaic tại Tiệm tạp hóa nhà May

Thành phẩm từ workshop khảm đá Mosaic tại Tiệm tạp hóa nhà May

Thành phẩm từ workshop khảm đá Mosaic tại Tiệm tạp hóa nhà May

Thành phẩm từ workshop khảm đá Mosaic tại Tiệm tạp hóa nhà May

">
popup

Số lượng:

Tổng tiền: