Mosaic (còn được gọi là “ghép mảnh” hoặc “khảm”) là một hình thức nghệ thuật trang trí – tạo ra hình ảnh từ tập hợp gồm những mảnh nhỏ. Nói cách khác, Mosaic sử dụng những mảnh nhỏ của vật liệu đặt lại với nhau để tạo ra một tổng thể thống nhất. Các mảnh nhỏ này gọi là “vật để khảm” thường là các vật chất rắn, phẳng, phần lớn ở hình dạng vuông vức như: thủy tinh màu, đá, gạch, gương, kính… Chất lượng vật lý của nguyên liệu cùng kỹ thuật lắp ghép chính là điểm tạo nên giá trị đặc biệt, cũng là tính chất nghệ thuật của Mosaic. 

Workshop khảm đá Mosaic 3D

Trải nghiệm 1 bộ môn nghệ thuật truyền thống theo cách mới lạ và an toàn tại workshop khảm đá Mosaic 3D của Tiệm tạp hóa nhà May. Với rất nhiều mẫu phôi đa dạng cùng vô vàn đá màu thuỷ tinh bắt mắt đã được bo viền an toàn, cùng sự hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện của các hướng dẫn viên tại M.A.Y, sau khoảng 90'-120', các bạn nhỏ từ 8 tuổi đã có thể đem một ống cắm bút hay hay một lọ hoa xinh về rồi!

Workshop khảm đá Mosaic 3D tại Tiệm tạp hóa nhà May

 

Trải nghiệm 1 bộ môn nghệ thuật truyền thống theo cách mới lạ và an toàn tại workshop khảm đá Mosaic 3D của Tiệm tạp hóa nhà May

Thỏa thích lựa chọn màu đá yêu thích tại workshop khảm đá mosaic 3D

Không cần quá lo lắng vì đã có sự hướng dẫn tận tình, chu đáo của các hướng dẫn viên workshop tại Tiệm tạp hóa nhà May

Tạo ra thành phẩm xinh xắn, độc đáo với workshop khảm đá Mosaic 3D tại Tiệm tạp hóa nhà May

">
popup

Số lượng:

Tổng tiền: