Bộ kit khảm đá nghệ thuật mosaic Trung thu

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
225.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

KÉO XUỐNG DƯỚI CÙNG ĐỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Mosaic nghe thì có vẻ lạ lạ nhưng vốn là một bộ môn nghệ thuật lâu đời ở Việt Nam, được biết dưới cái tên KHẢM như là khảm trai, khảm đá, khảm sứ...

Mosaic có cực nhiều ứng dụng trong cuộc sống và hoàn toàn dễ dàng, phù hợp cho bé trên 3 tuổi tập tành với sự hướng dẫn và trợ giúp từ bố mẹ.

Nguyên liệu bao gồm:

- Bộ khuôn gỗ được thiết kế riêng từ gỗ nhập khẩu, an toàn cho các bạn nhỏ. Mỗi mô hình sẽ gồm 1 tấm đế và 1 phần viền để dán lên trên tấm đế.

- Đá khảm mosaic nhiều màu NGẪU NHIÊN để bé tự do sáng tạo. Loại đã này đã được bo viền xung quanh nên không còn sắc nhọn, rất an toàn khi sử dụng

- Bột thanh cao để trám bề mặt khi hoàn thiện sản phẩm. Bột không có mùi khó chịu, an toàn với da tay và dễ dàng rửa sạch nên an toàn cho bé.

- Miếng mút để hỗ trợ làm sản phẩm

- Keo dán

- Que gỗ

 

VIDEO HƯỚNG DẪN KHẢM ĐÁ MOSAIC:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: