Bộ nguyên liệu làm thú bông Cú Hồng thêu len nổi punch needle

SKU: CB01
Thương hiệu: Đang cập nhật
254.150₫ 299.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Title:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

(Kéo xuống cuối để xem Video hướng dẫn chi tiết nha)

Bộ nguyên liệu để tự làm thú bông cú hồng từ kỹ thuật thêu len nổi. Thành phẩm là bé thú bông cú hồng xinh xắn với kích thước cao khoảng 20 cm kèm phụ kiện túi đeo chéo đáng yêu. Có 2 phiên bản cho bạn lựa chọn:

- Bộ nguyên liệu đầy đủ kim khung

- Bộ nguyên liệu không bao gồm kim, khung (dành cho các bạn đã có sẵn kim khung hoặc mua từ bộ làm thú bông thứ 2 trở đi có thể tái sử dụng kim, khung của bộ trước)

Bộ nguyên liệu đầy đủ bao gồm:

1. Vải linen 40x70cm được in sẵn mẫu rập và hướng dẫn, chỉ cần thêu và cắt ra khâu lại. Sợi vải linen có nguồn gốc sợi lanh tự nhiên nên an toàn, thân thiện với môi trường. Thích hợp may quần áo, váy vóc, túi, phụ kiện...

2. Kim thêu nổi bộ 3 kim, có kèm dụng cụ xỏ kim. Kim thêu nổi bao gồm:

- 1 cán kim loại màu đỏ dài 10.5cm, có nút điều chỉnh độ dài kim theo ý muốn

- 3 kim thêu len dài 7cm, có 3 kích cỡ từ nhỏ đến lớn (đường kính 2.5mm, 3.5mm, 5.0mm). Kim nhỏ nhất phù hợp với kích thước sợi len từ 1~1,5mm; kim cỡ trung bình phù hợp sợi len 2~2,5mm; và kim to nhất cho sợi len to từ 3mm~. Kim nhỏ nhất có thể dùng trên vải aida hoặc linen bột, 2 cỡ kim còn lại chỉ thêu trên vải aida.

Ưu điểm:

- Có thể thay được 3 cỡ kim, sử dụng linh hoạt với các cỡ len khác nhau

- Có thể điều chỉnh độ dài của kim theo ý muốn

Lưu ý:

- Vì kim và cán đều bằng kim loại nên độ ma sát ít, mũi kim có thể bị thụt vào trong quá trình đâm kim nếu dùng lực quá mạnh.

=> Để tránh tình trạng này, khi đâm kim bạn nên đâm vào lỗ giữa các sợi vải để không cần dùng lực tay quá nhiều. Đâm kim nhẹ nhàng và không đâm đè lên các mũi len khác

3. Len punch needle 1.5mm thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic (sợi len nhân tạo, được tạo nên từ polymer tổng hợp). Sợi len nhỏ nên có thể thêu len nổi trên bề mặt vải linen bột, vải canvas... thuận tiện làm các sản phẩm có kích thước nhỏ như kẹp tóc, gương, móc khóa... hoặc thêu trực tiếp lên túi mà không cần sử dụng vải aida.

4. Khung thêu nhựa đường kính 24cm

5. Bông nhồi

6. Kim chỉ dùng để khâu thú bông

7. Keo dán vải chuyên dụng dùng để cố định mặt sau của hình thêu

8. Kéo cắt len (Ưu đãi đặc biệt: nâng cấp lên kéo gấp đa năng cao cấp khi mua hàng từ ngày 8/3/2024 đến khi kết thúc chương trình khuyến mãi)

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: