Chỉ thêu hãng Airo set 100 màu

SKU: Airo100
Thương hiệu: Đang cập nhật
185.000₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Chỉ thêu Hãng Airo 100 tép 100 màu ngẫu nhiên đủ tone cơ bản, sợi dài 8m gồm 6 sợi chỉ nhỏ, có thể tách sợi để thêu cho phù hợp với kiểu dáng dự kiến sẽ thêu. Màu sắc ngẫu nhiên ở từng set tuy nhiên luôn đủ các tông màu cơ bản.

Hãng Airo là 1 trong những hãng sản xuất chỉ thêu chính hãng uy tín hàng đầu bên Trung, được dùng ở nhiều nước trên thế giới với giá cả hợp lý và chất lượng tốt. Chỉ thêu có mã vạch, bao bì, tem mác.

Hoàn tiền 100% nếu chỉ phai màu hoặc mục nát.

Nếu chỉ cotton thông thường có độ xù nhẹ sau một thời gian sử dụng, thích hợp với người mới tập thêu, thì chỉ thêu Airo được làm từ sợi eco-cotton với nhiều ưu điểm: sáng hơn, mượt hơn, dẻo dai hơn, bóng hơn và độ xù rất ít theo thời gian. Phù hợp với người đã thêu quen tay và muốn tạo ra những tác phẩm thêu thực sự hoàn hảo.

Đương nhiên, đã là chỉ thô cotton thì chỉ sẽ không bóng hoàn toàn như tơ bóng và luôn có độ xù nhẹ tự nhiên của sợi bông. Nếu muốn bóng hoàn toàn thì các bạn có thể tìm đến chỉ thêu tơ bóng truyền thống ở các làng nghề Việt Nam.

Gọn gàng và bảo quản chỉ lâu hơn khi cất trong hộp nhựa. Ngoài ra các bạn có thể mua miếng cuốn rời tại đây.

Để tìm hiểu các dụng cụ thêu cơ bản, bạn tham khảo các set thêu tại đậy CÁC SET THÊU ĐẦY ĐỦ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Video tham khảo:

Mẹo rút chỉ, xỏ chỉ, thắt nút:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: