Đế kẹp khung xoay 360°

SKU: DKX
Thương hiệu: Đang cập nhật
384.000₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Đế kẹp dạng xoay 360° phiên bản mới được thiết kế bởi Tiệm Tạp Hóa Nhà May. Được sản xuất bằng chất liệu gỗ thông dày dặn, chắc chắn, được sơn lớp PU chống ẩm mốc và giúp giữ màu gỗ sáng, bền lâu dài.  

Cũng giống như phiên bản trước đây, đế kẹp được dùng để kẹp khung thêu giúp giải phóng 2 tay trong quá trình thêu, đặc biệt với những bạn phải thêu trong thời gian dài.

Ở phiên bản mới này, phần thân được thiết kế các khớp nối nhau giúp điều chỉnh độ cao linh hoạt hơn, chính vì vậy dù là người thêu đặt dưới sàn, hay đặt lên bàn, kệ đều có thể tùy chỉnh được góc phù hợp. Đặc biệt, phần khớp cao nhất gắn với kẹp khung cũng được thiết kế dạng khớp linh hoạt, giúp người thêu có thể xoay góc 360°, khi thêu có thể thao tác được cả 2 mặt trên-dưới bức thêu mà không phải tháo ra lắp vào nhiều lần.

Đế có thể kẹp được nhiều loại khung (tròn, vuông, chữ nhật, oval v.v...), nhiều cỡ khung khác nhau, phù hợp với mọi kích cỡ hình thêu và vị trí thêu mà bạn muốn.

*Lưu ý: Đế kẹp không đi kèm khung thêu, tham khảo thêm khung thêu TẠI ĐÂY. Tìm hiểu các dụng cụ thêu cơ bản, bạn tham khảo các set thêu đầy đủ cho người mới bắt đầu TẠI ĐÂY.

Trường hợp tay yếu khó vặn ốc, các bạn có thể dùng kìm để hỗ trợ thêm nhé.

 

Trọng lượng: ~1kg

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Nếu thời tiết ẩm, gỗ bám mốc xanh, bạn dùng khăn/ giấy khô lau sạch là hết nha.

 

Thông số khung và chi tiết các khớp xem thêm tại ảnh bên dưới:

 

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: