Học thêu cơ bản: Học thêu bánh mì Việt Nam

Học thêu cơ bản: Học thêu bánh mì Việt Nam

Ăn trưa cùng bánh mì của Tiệm nha! 

Bên cạnh hoa lá cỏ cây thì gần đây Tiệm mới có thêm 1 niềm đam mê thêu thùa với "ẩm thực" mọi người ạ. Nào bánh mì, nào bún đậu bún chả, rồi còn chè bưởi chè sen, không biết có kịp làm trước khi hết hè không đây? 

Mở đầu chuỗi video ẩm thực phải kể đến món bánh mì Việt Nam ngon nổi tiếng, một trong những hình ảnh đặc trưng của người Việt.

Nguyên liệu thêu cơ bản:

- Chỉ thêu: Ở đây Tiệm sử dụng chỉ thêu cotton, mời bạn tham khảo các loại chỉ thêu của Tiệm tại đây.

- Vải thô mộc thêu tay: Nếu chưa đủ tự tin để thêu lên quần áo, phụ kiện... bạn có thể tập tành trước trên vải thô mộc - vải chưa qua xử lý hoá chất, còn giữ nguyên màu của sợi vải (màu hơi ngả kem vàng). Chất vải dày, có độ cứng vừa phải, hơi thô ráp, sợi vải chắc chắn, phù hợp để tập thêu, cũng có thể làm một bức tranh treo tường xinh xắn sau khi hoàn thành. Bạn xem thêm tại vải thô mộc thêu tay nhé.

Xem video hướng dẫn thêu bánh mì Việt Nam:

Bạn đang xem: Học thêu cơ bản: Học thêu bánh mì Việt Nam
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: