Hướng dẫn thêu hoa dâm bụt trên vải voan kính (có mẫu in)

Hướng dẫn thêu hoa dâm bụt trên vải voan kính Thêu trên vải voan kính đòi hỏi sự cẩn thận và tỉ mỉ trong từng mũi thêu, để mặt sau của bức thêu không bị lộ ra ảnh hưởng đến mặt trước. Nếu mới bắt đầu dấn thân vào niềm đam mê thêu thùa mà vẫn muốn thêu trên vải voan kính, bạn hãy thử với một bức thêu kín như bông hoa dâm bụt này nhé, sẽ giúp che đi mặt phía sau rất hiệu quả đấy!

Nguyên liệu thêu voan kính:

- Chỉ thêu: Đối với vải voan kính, bạn nên dùng chỉ thêu cotton, không nên dùng chỉ tơ vì loại chỉ đó khá mảnh, không phù hợp với loại vải mỏng mảnh như voan kính. Bạn có thể xem thêm các loại chỉ tại các loại chỉ thêu.

- Vải voan kính: Với đặc điểm mỏng tang, trong suốt, vải voan kính sẽ giúp làm nổi bật bức hình thêu của bạn. Tập thêu lên vải voan kính thành thạo rồi, bạn có thể ứng dụng lên những trang phục làm từ vải voan để tô điểm thêm. Xem thêm loại vải này tại vải voan kính)

- Nếu muốn có một bộ dụng cụ thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở nên dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tại Bộ dụng cụ thêu đầy đủ nhé!

Các mũi thêu cơ bản:

- Long and short stitch (mũi thêu đâm xô)

- Stem stitch (mũi thêu lướt vặn)

- Satin stitch (mũi thêu bó bạt)

Video hướng dẫn xem TẠI ĐÂY.

Mẫu in dưới đây dùng để sang mẫu thêu bằng giấy can lụa:

Hướng dẫn thêu hoa dâm bụt trên vải voan kính

Hướng dẫn thêu hoa dâm bụt trên vải voan kính

Bạn đang xem: Hướng dẫn thêu hoa dâm bụt trên vải voan kính (có mẫu in)
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: