Hướng dẫn thêu len nổi (punch needle) hình chú cáo nhỏ

Hướng dẫn thêu len nổi (punch needle) hình chú cáo nhỏ

Như đã hứa với mọi người, Tiệm đã làm một chiếc video hướng dẫn thêu len nổi (punch needle) đơn giản hình chú cáo nhỏ với 3 màu len nổi bật cực kỳ "mùa hè".

Với những bạn chưa thêu len bao giờ, các bạn nhớ xem kĩ cả phần đầu nha vì Tiệm có hướng dẫn cách xỏ len vào kim thêu bằng cây xỏ có sẵn trong set kim thêu đó!

Nguyên liệu thêu len nổi:

- Vải aida chuyên dụng:  Vải aida mềm chất liệu cotton, sợ vải to, chất vải mềm mại, độ mỏng vừa, ít co giãi. Vải ứng dụng trong thêu len xù (punch needle), thêu thảm... Vải có màu trắng ngà tự nhiên, được lồng khung gỗ vuông vức, chắc chắn, cứng cáp, giúp bạn thêu lên một bức thêu len xù hoàn hảo.

- Len: ở đây Tiệm sử dụng len cuộn milk cotton 50 gram có thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic siêu mềm, sợi len mềm mại, không dễ bai dão. Sợi len 1.5mm có độ xù nhẹ. Len ứng dụng trong đan, thêu len xù, thêu nổi...

- Kim thêu len cán gỗ: Kim thêu len có cán gỗ chắc chắn, mũi kim mạ vàng cứng cáp, đi kèm với dụng cụ xỏ len. Kim thêu len cán gỗ khá khó sử dụng đối với người mới bắt đầu do mũi kim ngắn. Với người mới bắt đầu, bạn nên chọn kim thêu bằng nhựa có nút điều chỉnh độ dài ngắn của mũi kim.

Xem thêm nguyên liệu thêu len tại: 

https://tiemtaphoanhamay.vn/dung-cu-theu-noi-punch-needle

Xem video hướng dẫn thêu len nổi:

Bạn đang xem: Hướng dẫn thêu len nổi (punch needle) hình chú cáo nhỏ
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: