Keo Resin UV hãng Junesix

SKU: UV-10g
Thương hiệu: Đang cập nhật
45.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Khối lượng:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Keo resin UV hãng Junesix ứng dụng trong lĩnh vực làm thủ công, trang sức, mặt dây chuyền, nhựa co nhiệt,... dùng để phủ bóng bề mặt tạo thành một lớp nhựa cứng, trong suốt, giúp sản phẩm bền và đẹp hơn.

Tính chất của resin UV: Dạng keo hơi đặc, trong suốt, có mùi nhựa đặc trưng (ban đầu sẽ hơi khó chịu nhưng sẽ bay mùi theo thời gian), không độc hại, thời gian khô nhanh, không ố vàng, dễ dàng khử bọt, sau khi khô sẽ cứng như nhựa, tỉ lệ co ngót thấp.

Cách sử dụng: Dùng cho bước đánh bóng (thường là bước cuối cùng) khi làm nhựa co nhiệt hoặc các sản phẩm trang sức.

- Bóp một ít resin lên bề mặt sản phẩm, dùng kim hoặc tăm tán đều để keo phủ hết lên bề mặt, cần loại bỏ toàn bộ bọt khí trong keo (nếu có) để bề mặt phẳng hoàn toàn. Bạn nên đeo khẩu trang nếu mùi keo quá khó chịu.

- Đặt sản phẩm trên mặt phẳng và phơi dưới ánh mặt trời hoặc đèn UV (vì là keo UV nên nếu không có tia UV sẽ không thể khô được). Keo sẽ khô sau 3-5 phút (với đèn UV) hoặc 20-30 phút (với ánh sáng ban ngày, để dưới mặt trời sẽ khô nhanh hơn) tùy vào độ dày của keo.

- Khi bề mặt keo không còn dính nữa nghĩa là sản phẩm đã khô hoàn toàn. Lưu ý không nên sờ quá mạnh vào bề mặt nếu chưa khô hết, tránh dấu vân tay in trên keo.

- Đóng nắp lọ keo ngay sau khi sử dụng để keo không bị khô cứng.

Sản phẩm không phù hợp để pha cùng dung dịch màu hay các dung môi khác vì keo sẽ không khô được.

Lọ 10g có thể phủ keo cho khoảng 10-15 sản phẩm nhựa co nhiệt có kích thước 3-5cm.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng nên dùng bao tay để đảm bảo an toàn.

Không để keo dính vào mắt và các vết thương hở

Video tham khảo cách dùng resin:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: