Keo sữa Deli - lọ 40ml

SKU: KS-l
Thương hiệu: Đang cập nhật
15.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Kích thước:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Sản phẩm keo sữa hãng Deli dạng lọ nhỏ tiện dụng.

Dung tích: 40ml và 120ml

Keo sữa là loại keo dạng nước có màu trắng đục, so với các loại hồ dán thông thường thì keo sữa có khả năng kết dính tốt hơn, bền hơn. 

Keo sữa thường được dùng để dán gỗ, dán giấy/ bìa, dán tường, dán thảm,... và là nguyên liệu handmade thường được sử dụng.

Ở Tiệm Tạp Hóa Nhà May, ngoài các công dụng trên, keo sữa (cùng với keo dán) còn được sử dụng để tạo độ kết dính bề mặt sản phẩm thêu nổi (punch needle) giúp hình thêu được bền, chắc chắn hơn.

Cách sử dụng:

- Làm sạch và khô bề mặt cần dán, vặn nắp lọ keo sữa ngược chiều kim đồng hồ để nắp lọ đẩy lên trên, dốc ngược lọ và bóp keo ra, sau đó quét lớp keo lên bề mặt và dán chúng lại.

Có thể pha thêm với nước khi dán, thông thường keo sữa rất dính nên trong nhiều trường hợp sẽ cần pha thêm một chút nước để keo loãng hơn, sử dụng được nhiều hơn nhưng khả năng dính cũng sẽ giảm xuống tỷ lệ với nước.

- Thời gian để keo khô từ 5-10 phút (chất liệu vải có thể lâu hơn).

 

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: