Kim thêu móc cườm tambour - cán kim loại màu đỏ

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
86.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Thêu móc cườm (tên tiếng anh là tambour embroidery) là nghệ thuật thêu đính kết các hạt cườm, kim sa, pha lê…lên trang phục hoặc thêu các mũi móc xích sử dụng 1 loại kim có móc nhọn ở đầu.

Kim thêu tambour là một loại kim sử dụng cho kết đính hạt hoặc thêu trang trí trang phục. Loại kim này có một đầu cong nhỏ, nhọn để dễ dàng xuyên qua vải và kéo chỉ lên để tạo ra các mũi thêu hoặc cố định các hạt cườm. Đây là sản phẩm rất hữu ích cho các chị em trong quá trình đính kết trên mặt vải có diện tích lớn với tốc độ nhanh.

Tiệm có 2 loại là kim móc cườm cán gỗ và kim móc cườm cán kim loại.

- Bộ kim cán gỗ gồm 1 thân kim bằng gỗ cứng cáp, chắc chắn, cầm vừa tay, có nút vặn cố định kim. Kích thước 11cm. Kèm 3 đầu kim với kích cỡ khác nhau, đầu kim nhỏ nhất để móc 1 sợi chỉ; đầu kim cỡ vừa dùng để móc 2 – 3 sợi chỉ; đầu kim to để móc 4 - 5 sợi chỉ.

- Bộ cán kim loại gồm 1 thân kim bằng kim loại cứng cáp, chắc chắn có nút vặn cố định kim, kích thước 7cm. Cán có 2 màu là đỏ và loang màu. Kèm 3 đầu kim với kích cỡ khác nhau, đầu kim nhỏ nhất để móc 1 sợi chỉ; đầu kim cỡ vừa dùng để móc 2 – 3 sợi chỉ; đầu kim to để móc 4 - 5 sợi chỉ.

Sử dụng kim móc cườm tambour xem tại đây:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: