Mẫu rập turban

SKU: MRturban
Thương hiệu: Đang cập nhật
Liên hệ
Tình trạng:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Turban có nhiều loại và kiểu dáng.

Tuy nhiên tiệm sẽ giới thiệu 1 trong những chiếc turban dễ làm và dễ phối đồ nhất! Cách chọn màu phối chỉ thêu tùy theo sở thích của mỗi người.

Nguyên liệu:

1, Vải thô nên chọn loại vải thô có độ dày và cứng trung bình để đứng dáng, vải quá mỏng và mềm sẽ làm cho turban bị "chảy xuống".  Vẫn có thể dùng vải voan hoặc lụa bồng bềnh nhưng đó là kiểu turban khác. Ở loại này, Tiệm khuyên dùng loại vải cứng và dày vừa phải. Xem thêm tại Các loại vải thêu!

2, Chỉ thêu: Đi cùng với vải thô dày và cứng thì nên dùng chỉ thô cotton còn đi cùng loại vải lụa, voan mềm mại thì nên dùng chỉ tơ... Tham khảo các loại chỉ thêu tại chỉ thêu các loại.

3. Mếch (Có thể có hoặc không): Một mẹo để giúp các chị em thêu dễ hơn là trước khi thêu ép 1 lớp mếch mỏng đến trung bình để cho vải phẳng vằ chắc tay. Ngoài ra mếch giúp turban lên dáng chuẩn hơn. Xem thêm tại mếch dán.

4. 1 chiếc bờm đơn giản. Có thể mua ở bất cứ đâu để làm khung xương cho turban. Hoặc tham khảo phôi băng đô.

5. Khung thêu, bút vẽ vải, chỉ may...

Các phụ kiện thêu mọi người có thể tham khảo thêm tại đây Dụng cụ thêu đầy đủ 

Hướng dẫn sử dụng rập: 

- Mẫu rập được vẽ trên máy tính, Mọi người in ra rồi cắt theo

- Tờ đầu tiên là tờ tổng hợp dành cho những ai có thể in trên trang khổ to như khổ A0, A1, A2, A3. Nếu in được khổ này thì mọi người chỉ cần in xong và cắt là có mẫu chuẩn.

- Các tờ tiếp theo dành cho những ai chỉ có thể in trên giấy a4. In tất cả các trang ra giấy a4 , rồi ghép vào như hình, dán băng dính để ghép thành mẫu hoàn chỉnh. Cuối cùng là cắt ra.

* Lưu ý khi in trên giấy A4, in nguyên bản, không căn chỉnh để viền thừa, không phóng to, thu nhỏ.

Các mẫu này đều do Tiệm may vẽ và áp dụng.

Download mẫu rập tại đây.

Hướng dẫn may turban:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: