Màu sơn Acrylic Marie (100ml)

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
16.100₫ 23.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Màu Acrylic hay còn được gọi là màu 3D hay sơn Acrylic, màu Acrylic được tạo nên từ những sắc tố có nguồn gốc khoáng và hữu cơ, đây là loại màu gốc nước, được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như vẽ tranh, vẽ tường, vẽ giày, vẽ lên áo thun, pha màu đất sét...

Thành phần của màu này bao gồm dung môi là isopropyl alcohol, đây là một hợp chất rất thân thiện với con người, an toàn cho trẻ nhỏ và đặc biệt là không độc hại.

Với tính chất đặc giống như sơn, độ che phủ cao, nhanh khô, bền màu, chống bụi, chống thấm nước, không có mùi khó chịu, màu Acrylic được sử dụng rất rộng rãi.

Màu Acrylic có thể được sử dụng với ít hoặc không có nước, vẽ trên nhiều bề mặt khác nhau như vải, gỗ, giấy, thủy tinh, nhựa...

Màu Acrylic Marrie có dung tích 100ml với các màu sắc cơ bản giúp bạn pha được nhiều màu sắc khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng.

Lưu ý khi sử dụng màu acrylic làm nhựa co nhiệt:

- Màu không trôi, bám màu tốt trên tất cả các loại nhựa co nhiệt

- Có thể pha màu theo ý muốn trước khi tô lên miếng nhựa. Có thể tô chồng nhiều lớp lên nhau.

- Sau khi miếng nhựa co lại, màu sẽ đậm hơn ban đầu và sẽ hơi cộm

- Thành phẩm chỉ có mặt trước đẹp

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: