Ở nhà với Tiệm tạp hóa nhà may (có mẫu in)

Cảm ơn những người anh hùng thầm lặng! Những ngày nhạy cảm này họ phải đi làm vì chúng ta. Vậy nên xin hãy ở nhà vì họ và vì chính bản thân mình.

Tiệm sẽ cố gắng quay và sưu tầm nhiều video bổ ích hơn "tiếp tế" cho mọi người nha!

Hình thêu tiệm "cover" từ 1 bức vẽ mà các bạn trẻ lan truyền trong thời gian qua! Vì thời gian gấp nên chưa đủ hình ảnh những nhân vật cần cảm ơn nhưng Tiệm để chỗ trống cho mọi người điền thêm vào đó.

Ảnh gốc Tiệm vẽ theo:

Nguyên liệu Tiệm dùng:

- Chỉ thêu: Ở đây Tiệm sử dụng chỉ thêu cotton, Mời bạn tham khảo các loại chỉ thêu của Tiệm tại đây.

- Vải thô mộc thêu tay: Nếu chưa đủ tự tin để thêu lên quần áo, phụ kiện... bạn có thể tập tành trước trên vải thô mộc - vải chưa qua xử lý hoá chất, còn giữ nguyên màu của sợi vải (màu hơi ngả kem vàng). Chất vải dày, có độ cứng vừa phải, hơi thô ráp, sợi vải chắc chắn, phù hợp để tập thêu, cũng có thể làm một bức tranh treo tường xinh xắn sau khi hoàn thành. Bạn xem thêm tại vải thô mộc thêu tay nhé.

Với những bạn muốn thử sức cầm kim đừng ngại inbox cho Tiệm để được tư vấn lựa chọn bộ dụng cụ phù hợp và nhận tài liệu hướng dẫn nhé.

Nếu muốn có một bộ dụng cụ thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở nên dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tại Bộ dụng cụ thêu đầy đủ.

Bạn đang xem: Ở nhà với Tiệm tạp hóa nhà may (có mẫu in)
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: