Punch needle - Hướng dẫn thêu tranh trang trí tường khổ lớn bằng len nổi

Thêu len nổi treo tường - một mẫu thêu Tiệm đã ấp ủ làm làm và chia sẻ với mọi người nhưng đợt vừa rồi lại bận chuyển cửa hàng, giờ mới tạm xong xuôi công việc để ngồi "chọc chọc" đây ^^ Mọi người cùng thêu với Tiệm nhé.

Nguyên liệu thêu len nổi:

- Vải aida chuyên dụng:  Vải aida mềm chất liệu cotton, sợ vải to, chất vải mềm mại, độ mỏng vừa, ít co giãn. Vải ứng dụng trong thêu len xù (punch needle), thêu thảm... Vải có màu trắng ngà tự nhiên, được lồng khung gỗ vuông vức, chắc chắn, cứng cáp, giúp bạn thêu lên một bức thêu len xù hoàn hảo.

- Len: ở đây Tiệm sử dụng len cuộn milk cotton 50 gram có thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic siêu mềm, sợi len mềm mại, không dễ bai dão. Sợi len 1.5mm có độ xù nhẹ. Len ứng dụng trong đan, thêu len xù, thêu nổi...

- Kim thêu len cán gỗ: Kim thêu len có cán gỗ chắc chắn, mũi kim mạ vàng cứng cáp, đi kèm với dụng cụ xỏ len. Kim thêu len cán gỗ khá khó sử dụng đối với người mới bắt đầu do mũi kim ngắn. Với người mới bắt đầu, bạn nên chọn kim thêu bằng nhựa có nút điều chỉnh độ dài ngắn của mũi kim.

Xem thêm nguyên liệu thêu len tại: 

https://tiemtaphoanhamay.vn/dung-cu-theu-noi-punch-needle

Xem video hướng dẫn thêu tại đây

Bạn đang xem: Punch needle - Hướng dẫn thêu tranh trang trí tường khổ lớn bằng len nổi
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: