Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Từ xa xưa, thêu thùa may vá đã trở thành một nét đẹp và chuẩn mực đánh giá người phụ nữ Việt Nam. Những tác phẩm thêu truyền thống cần rất nhiều thời gian và công sức tỉ mỉ để hoàn thành.

Cùng với sự phát triển hiện đại của cuộc sống và máy móc, nghề thêu tay dần trở nên bớt phổ biến hơn, cuộc sống vội vã khiến người ta ít có thời gian ngồi tỉ mỉ với những đường kim mũi chỉ.

Dù vậy, những tinh hoa của thêu tay truyền thống vẫn được kế thừa và phát triển theo xu hướng hiện đại, những họa tiết, cách phối màu và ứng dụng mới mẻ đã giúp thêu thùa may vá trở nên thân thuộc và dễ tiếp cận hơn.

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Hiện nay, rất nhiều chị em phụ nữ, các mẹ bỉm sữa, thậm chí cánh đàn ông hay trẻ em cũng có thể "dấn thân" vào thêu thùa để tìm một khoảng lặng trong cuộc sống, tự tạo cho mình niềm vui và rèn luyện sự kiên nhẫn.

Với những bạn đang muốn hoặc đang chuẩn bị làm quen với bộ môn này, Tiệm xin chia sẻ một số địa chỉ shop bán dụng cụ thêu tay, nguyên liệu thêu online cho các bạn tham khảo.

1) Tiệm Tạp Hóa Nhà May - Hà Nội

Tiệm Tạp Hóa Nhà May là một nhóm các bạn trẻ đam mê đồ thủ công sáng tạo, tuy hoàn toàn nghiệp dư trong lĩnh vực thêu thùa may vá, các thành viên vẫn tự mày mò học hỏi từ các video hướng dẫn của nước ngoài.

Nếu muốn tập thêu tay nhưng chưa biết tìm cảm hứng ở đâu, Tiệm Tạp Hóa Nhà May chính là nơi bạn nên ghé để khơi nguồn những cảm hứng đầu tiên.

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Không chỉ bán các dụng cụ thêu tay cơ bản như kim chỉ, khung, vải thêu và các phụ kiện liên quan đến thêu thùa, may vá, Tiệm Tạp Hóa Nhà May còn chia sẻ gần 300 videos, nhiều bài viết hướng dẫn từ A đến Z những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao cho người mới học, các mẹo tái chế đồ cũ, mẫu rập và mẫu thêu vẽ sẵn để mọi người có thể tự học được.

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Ngoài ra, Tiệm Tạp Hóa Nhà May cũng tổ chức các workshop học thêu miễn phí, dành cho các bạn mới tập thêu, chưa biết gì có thể làm quen với thêu tay từ những bước đầu tiên.

Địa chỉ: 

Cơ sở 1: Số 11 ngõ 102 Trần Phú, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: Khu 60s Thổ Quan, Khâm Thiên, Hà Nội

Fanpage https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Website https://tiemtaphoanhamay.vn/

Youtube https://www.youtube.com/tiemtaphoanhamay

2) Thêu tay Thu Cúc - Hà Nội

Thêu tay Thu Cúc là một địa chỉ quen thuộc với những người đã thêu lâu và yêu thích các mẫu thêu truyền thống. Những bạn mới tiếp cận thêu tay cơ bản cũng có thể tham khảo những kiến thức bổ ích từ đây.

Thêu tay Thu Cúc bán các dụng cụ thêu đa dạng, chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Ngoài ra cũng tổ chức các lớp dạy thêu online và có các video hướng dẫn trên youtube vô cùng tỉ mỉ, dễ hiểu.

Fanpage: daytheutaytruyenthongthucuc

3) Tiệm thêu nhà Mỡ - TP HCM

Mang phong cách vintage nhẹ nhàng, hoài niệm, Tiệm thêu nhà Mỡ là địa chỉ tin cậy cho các bạn ở miền Nam có thể tìm hiểu về thêu tay hiện đại và mua dụng cụ thêu tay online.

Bên cạnh việc bán các nguyên liệu thêu tay đơn giản như kim chỉ, vải vóc và phụ kiện, Tiệm thêu nhà Mỡ còn bán thành phẩm thêu như quần áo, túi, mũ...

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Fanpage: https://www.facebook.com/tiemtheuthoithanhxuan

4) Kano Handmade - Hà Nội

Đây là địa chỉ chuyên bán dụng cụ thêu tay, hạt cườm và nguyên liệu may vá độc đáo. Đặc biệt, Kano còn chia sẻ các ebook về may vá thêu thùa cho bạn có thể tự học.

Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online

Website: kanohandmade

Fanpage: https://www.facebook.com/KanoHandmadeDesign/

5) Mypip Store - TP HCM

Mypip Store là một cửa hàng bán nguyên liệu khá rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng và đặc biệt rất nhiều sự lựa chọn không giới hạn ở thêu mà còn cả các phụ kiện handmade khác.

Nếu ở Sài Gòn, bạn hãy ghé thử Mypip để lựa chọn cho mình những nguyên liệu thêu tay phù hợp nhất nhé.

Bạn đang xem: Review 5 shop bán dụng cụ thêu tay online
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: