Set giấy than 5 màu scan mẫu thêu

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
36.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Set giấy than gồm 5 màu: xanh da trời, xanh lá, vàng, đỏ và trắng, kích cỡ 28x23cm, dùng để scan mẫu thêu từ giấy lên vải.

Ưu điểm:

- Không mất nhiều công đoạn như giấy can lụa: Đối với giấy than, bạn chỉ cần in mẫu thêu ra giấy, sau đó đặt mặt phải của giấy than lên vải thêu, rồi đặt mẫu in lên phía trên và tô theo nét vẽ, mực trên giấy than sẽ được in lên vải.

- Màu sắc đa dạng: Set có 5 màu phù hợp với các màu vải sáng tối khác nhau, giúp việc thêu trở nên tiện lợi, dễ dàng hơn.

- Không bị lem mực như giấy than thông thường: Với loại giấy này, bạn không lo bị lem mực trong quá trình scan và thêu, không làm ảnh hưởng đến hình thêu. Tuy nhiên vì mực giấy than là loại mực dễ phai nên sẽ dễ bị phai màu ra tay. Bạn chỉ cần rửa bằng xà phòng là hết.

- Có thể giặt sạch: Mực trên giấy than sẽ được xóa sạch khi giặt bằng xà phòng. Nếu không muốn giặt sản phẩm thêu, bạn có thể thêu đè lên nét vẽ.

Nhược điểm:

- Mực giấy than hơi mờ nên khi scan, bạn nên dùng loại giấy in mẫu mỏng, dùng bút tô mạnh tay một chút, di đi di lại nhiều lần thì nét vẽ sẽ rõ hơn.

Lưu ý khi scan bạn nên đặt trên bề mặt phẳng và cứng. Với loại vải thêu dày thì nên dùng giấy can lụa để mang lại hiệu quả tốt hơn.

- Giấy than màu đậm (như màu đỏ) khó ra màu hơn các màu khác, cần giặt kỹ một chút là được. Tuy nhiên khuyến khích thêu đè lên nét vẽ để đảm bảo hình thêu tránh tác động mạnh.

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: