Set khắc dấu cơ bản: cao su màu trơn 15x10cm + 5 mực in dấu + dụng cụ

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
239.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Kích thước:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Set nguyên liệu khắc dấu cơ bản dành cho người mới bắt đầu. Set bao gồm:

1. 3 miếng cao su chuyên dụng khắc dấu, kích thước 15x10x0.8cm, màu sắc ngẫu nhiên (màu sắc của con dấu phụ thuộc vào mực in, màu miếng cao su không ảnh hưởng).

2. 5 hộp mực in dấu kích thước 7.8x5.5cm, trọng lượng 16g, gồm 5 màu cơ bản: đen, đỏ, vàng, xanh lam, xanh lá đậm. Hộp bằng nhựa có nắp đậy trong suốt, gọn gàng tiện lợi, có thể dễ dàng mang theo. Chất liệu mực in ứng dụng để in lên vải, gỗ, các loại giấy, màu sắc tươi sáng, không phai màu. Nên bảo quản mực ở nơi mát mẻ, tránh ánh nắng mặt trời, đậy nắp ngay sau khi sử dụng để mực không bị khô.

3. Bộ 3 dao khắc cao su cán gỗ, ứng dụng trong bộ môn khắc cao su block printing. Cán dao bằng gỗ chắc chắn, kèm hộp đựng vuông vắn, gọn gàng. 

Bộ dao khắc gồm 3 cỡ tùy nhu cầu sử dụng:

Cỡ 1:

- 1 lưỡi khắc dẹt rộng 1.5mm

- 1 lưỡi khắc tròn 1.5mm

- 1 lưỡi khắc góc, mỗi cạnh 1.5mm

Cỡ 2:

- 1 lưỡi khắc dẹt rộng 3mm

- 1 lưỡi khắc tròn 3mm

- 1 lưỡi khắc góc, mỗi cạnh 2mm

Cỡ 3:

- 1 lưỡi khắc dẹt 5.3mm

- 1 lưỡi khắc tròn 4mm

- 1 lưỡi khắc góc, mỗi cạnh 2.7mm 

4. 2 tờ giấy can trong khổ A4 dùng để can mẫu. Để ứng dụng scan mẫu lên cao su khắc dấu, bạn chỉ cần đặt giấy can lên hình mẫu, dùng bút chì tô theo mẫu sau đó úp lên bề mặt miếng cao su, dùng tay miết để nét chì in lên miếng cao su là xong. Giấy can có thể dùng tẩy để tẩy sạch nét chì và dùng lại nhiều lần.

 

 

Video tham khảo:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: