Học thêu hiện đại: Thêu hoa thủy tiên nổi (Phần 1) - có mẫu in

Học thêu hiện đại: Thêu hoa thủy tiên nổi

"Xem video thì học thêu làm sao nổi"

Ơ thế mà mỗi ngày có gần 200 bài đăng gửi trong group khoe sản phẩm tự làm từ video thế này đó mọi người ạ! Tiệm cũng thực sự bất ngờ luôn. Mỗi ngày công đồng mấy người "lạ lạ" như mình lại tăng lên 1 chút cảm giác cứ bị thích thích làm sao ấy. Nên là xem video của Tiệm, nếu không hay thì cứ góp ý, hay thì cứ thả tim nhưng mà nhất định phải khoe thành phẩm nha để Tiệm còn biết rằng chúng mình đang đi đúng hướng.

Mẫu hoa thủy tiên là một mẫu để học thêu hiện đại nhìn thì phức tạp nhưng bắt tay vào làm mới thấy dễ nha.

Nguyên liệu học thêu cơ bản:

- Chỉ thêu: Ở đây Tiệm sử dụng chỉ thêu cotton, mời bạn tham khảo các loại chỉ thêu của Tiệm tại đây.

- Vải thô mộc thêu tay: Nếu chưa đủ tự tin để thêu lên quần áo, phụ kiện... bạn có thể tập tành trước trên vải thô mộc - vải chưa qua xử lý hoá chất, còn giữ nguyên màu của sợi vải (màu hơi ngả kem vàng). Chất vải dày, có độ cứng vừa phải, hơi thô ráp, sợi vải chắc chắn, phù hợp để tập thêu, cũng có thể làm một bức tranh treo tường xinh xắn sau khi hoàn thành. Bạn xem thêm tại vải thô mộc thêu tay nhé.

Với những bạn muốn thử sức cầm kim đừng ngại inbox cho Tiệm để được tư vấn lựa chọn bộ dụng cụ phù hợp và nhận tài liệu hướng dẫn nhé.

Nếu muốn có một bộ dụng cụ thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở nên dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tại Bộ dụng cụ thêu đầy đủ.

Xem video hướng dẫn thêu hiện đại mẫu hoa thủy tiên:

Mẫu in dưới đây các bạn in ra và dùng giấy can lụa để sang mẫu nhé.

Học thêu hiện đại: Thêu hoa thủy tiên nổi

Bạn đang xem: Học thêu hiện đại: Thêu hoa thủy tiên nổi (Phần 1) - có mẫu in
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: