Thêu nổi như thế nào - Unbox set thêu nổi Magic Embroidery Pen

Thêu nổi như thế nào - Unbox set thêu nổi Magic Embroidery Pen

Tưởng dễ dễ mà cũng không dễ lắm đâu mọi người ạ!

Kỹ thuật thêu dùng punch needle hay còn gọi là thêu xù, thêu nổi, thêu nhung... Kỹ thuật thêu dùng punch needle ai quen rồi sẽ thêu rất nhanh.

Với bộ dụng cụ thêu xù này bạn có thể sử dụng nhiều loại chất liệu thêu: chỉ thêu, len, ruy băng..., cho ra nhiều tác phẩm thêu tay với thời gian cực nhanh, vượt trội hơn hẳn thêu tay truyền thống.

Sản phẩm phù hợp với những người đã biết thêu. Người chưa thêu bao giờ sẽ khá khó sử dụng, nên làm quen với các mũi thêu cơ bản trước khi bắt tay vào thêu nổi. Sản phẩm sử dụng chỉ thêu/chỉ thêu chữ thập/len cỡ nhỏ. Sử dụng tốt nhất trên vải dạ (dày), jean, kaki, thô, linen, bao bố...

Bộ dụng cụ bao gồm:

- 50 tép chỉ thêu cotton các màu ngẫu nhiên

- 1 bút thêu nổi có núm điều chỉnh 12 nấc, có thể thay 3 cỡ ngòi khác nhau

- 1 bút thêu nổi cố định một cỡ, không thể thay ngòi

- Kéo bấm nhựa có nắp đậy

- 2 dụng cụ xỏ chỉ

- 1 hộp đựng gồm 9 chiếc kim thêu 3 cỡ khác nhau

- 2 ngòi thay. Ngòi cỡ nhỏ nhất dùng để thêu 2-3 sợi chỉ. Ngòi cỡ nhỡ dùng để thêu 6 sợi chỉ. Ngòi to gắn sẵn trên bút dùng để thêu len và những sợi to.

Để thay kim, bạn tháo nút tròn ở cuối ra, rồi vặn lỏng nút chỉnh độ dài của kim, đẩy kim ra, vặn nhẹ đầu kim để thay. Bút có núm điều chỉnh 12 nấc, nấc càng nhỏ thì kim càng ngắn và sợi chỉ thêu ra càng ngắn. Sau khi điều chỉnh được độ dài kim mong muốn, bạn vặn chặt để kim thêu được cố định.

Ai còn chưa biết kiểu thêu này thì coi video sẽ rõ nha.

Bạn đang xem: Thêu nổi như thế nào - Unbox set thêu nổi Magic Embroidery Pen
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: