Vải linen bột 100x140cm

SKU: VL100-k2
Thương hiệu: Đang cập nhật
99.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Kích thước:
Mua ngay
Hotline đặt hàng: 0908071693 (7:30-22:00)

Sợi vải linen có nguồn gốc sợi lanh tự nhiên nên an toàn, thân thiện với môi trường. Các sợi vải rõ rệt dễ dàng nhìn thấy hoặc cảm nhận khi chạm tay vào. Sợi vải chắc chắn và khít, không bị xơ.

Vải linen thoáng mát, thấm nước nhưng khá dễ nhăn, khi ủi cần ủi kỹ một chút, cần chú ý khi giặt phơi để không làm nhăn vải.

Thích hợp may quần áo, váy vóc, túi, phụ kiện...

Tùy từng đợt mà có 1 số màu do còn sót nhiều hồ vải nên vải cứng và dày hơn một chút so với các màu vải còn lại. Sau khi giặt vài lần hồ vải sẽ hết và vải sẽ mềm trở lại.

(Chú ý: trong quá trình cắt vải có thể chênh lệch 1-2cm. Màu vải trong ảnh có thể hơi lệch một chút so với thực tế do điều kiện ánh sáng, máy ảnh khi chụp và còn phụ thuộc vào độ tương phản của thiết bị người dùng)

Để tìm hiểu các dụng cụ thêu cơ bản, bạn tham khảo các set thêu tại đậy CÁC SET THÊU ĐẦY ĐỦ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

 

Một số mẫu sản phẩm làm từ vải linen bột:

 

Video may váy từ vải linen bột:

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: