Bút màu không trôi Somagi (giá 1 chiếc) - xanh mạ

SKU: PM-cm
Thương hiệu: Đang cập nhật
8.000₫ 16.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Bút màu paint marker gốc nước, là loại bút không trôi có thể vẽ trên các chất liệu đa dạng như giấy, nhựa co nhiệt, vải... độ bền màu cao.

Bút dạng bút dạ, ngòi bút 1mm.

Cách sử dụng: lắc đều bút trước khi dùng. Nếu ngòi bút chưa có mực, hãy ấn đầu bút xuống mặt phẳng nhiều lần để mực chảy xuống ngòi. Đậy nắp sau khi sử dụng.

Bút phù hợp vẽ trên nhựa co nhiệt, bạn có thể tham khảo bộ bút 12 màu nha.

Lưu ý khi dùng làm sản phẩm nhựa co nhiệt:

1. Có 2 cách để tô màu với bút marker:

- Cách 1: Tô nền -> tô các chi tiết nhỏ -> vẽ viền xung quanh. Với cách này bạn cần tô cẩn thận để các mảng màu không lem vào nhau, khi đó cả 2 mặt của sản phẩm đều sẽ đẹp. Cách này phù hợp khi làm móc chìa khóa, khuyên tai...

- Cách 2: Tô chi tiết và nét viền -> tô nền. Với cách này bạn có thể tô đè các mảng màu lên nhau (nhưng vẫn nên hạn chế việc này vì có thể làm bong lớp màu đã khô), khi đó chỉ có mặt phía sau (mặt không tô màu) sẽ đẹp, các mảng màu rõ ràng, không lem vào nhau. Cách này phù hợp làm pin cài áo.

2. Sau khi co lại, mực trên tấm nhựa co nhiệt sẽ đậm hơn ban đầu nên cần chú ý khi tô không nên tô quá đậm.

3. Khi tô nhiều lớp màu hoặc tô mảng rộng, cần lưu ý tô nhanh khi mực còn ướt để các mảng màu hài hòa hơn và đều màu hơn. Có thể xảy ra hiện tượng đầu bút làm bong lớp màu đã khô, vì vậy bạn nên tô hoàn thiện một mảng màu rồi mới chuyển sang màu tiếp theo và hạn chế tô đè lên nhau nhé.

4. Vì có tính chất tương tự bút sơn nên sau khi co lại, lớp màu bạn tô có thể hơi cộm lên. Lớp màu này sẽ không trôi, tuy nhiên bạn có thể phủ resin hoặc sơn bóng để sản phẩm đẹp hơn.

 

Sản phẩm sau khi làm xong và minh họa cho lưu ý phía trên:

Video tham khảo:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: