GẦN 400 LƯỢT KHÁCH THAM GIA TRẢI NGHIỆM WORKSHOP THỦ CÔNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG TTTM THE LINC

Ngày 24 - 25/2 vừa qua, MAY Art and Craft Việt Nam vinh hạnh được TTTM  The LINC lựa chọn làm đơn vị hợp tác tổ chức workshop trải nghiệm miễn phí các bộ môn thủ công cho khách hàng tới tham quan mua sắm nhân dịp khai trương.

 

Tại sự kiện, mỗi khách hàng sẽ được trải nghiệm miễn phí một trong ba bộ môn thủ công thú vị của MAY Art & Craft Việt Nam, bao gồm: làm móc khoá nhựa co nhiệt, trang trí bảng tên gỗ và khảm đá mosaic. Bộ môn nào cũng được chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu và có các bạn hướng dẫn viên trực tiếp hướng dẫn các bước thực hiện và sẵn sàng hỗ trợ tới khi hoàn thiện sản phẩm.

 

Các bạn tham gia trải nghiệm workshop khảm đá mosaic tại TTTM The LINC

 

Hướng dẫn viên của MAY tại workshop khai trương TTTM The LINC

 

Sau 2 ngày sự kiện, gần 400 lượt khách hàng tham gia trải nghiệm đều vô cùng thích thú và hào hứng khi được tự hoàn thiện những sản phẩm thủ công xinh xắn, đẹp mắt và mang tính ứng dụng cao.
 

 

 

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều chương trình workshop có quy mô, chủ đề đa dạng, MAY Art & Craft Việt Nam đã đem tới cho khách hàng của The LINC những trải nghiệm làm đồ thủ công vô cùng thú vị và bổ ích. Hi vọng rằng sau buổi workshop này, sẽ có thêm nhiều khách hàng biết đến và yêu thích các bộ môn thủ công nghệ thuật.

 

 

 

 

 


Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về các bộ môn thủ công, hay đăng ký tham gia, tổ chức workshop, các bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH M.A.Y art and craft Việt Nam quan fanpage https://www.facebook.com/workshoptiemmay hoặc hotline 09.08.07.1693 để nhận được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

Bạn đang xem: GẦN 400 LƯỢT KHÁCH THAM GIA TRẢI NGHIỆM WORKSHOP THỦ CÔNG TẠI CHƯƠNG TRÌNH KHAI TRƯƠNG TTTM THE LINC
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: