Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất

Hôm nay, cùng May điểm qua những món quà handmade đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng đáng yêu và ý nghĩa, phù hợp làm quà tặng nhân ngày 20/10 nhé.

1. Tranh trang trí

2. Bé thú bông xinh xắn

3. Móc chìa khóa

4. Lót ly, lót cốc

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 là một ngày đặc biệt để tôn vinh những người phụ nữ Việt Nam. Cũng là dịp để bạn thể hiện sự yêu quý, trân trọng đến những người phụ nữ tuyệt vời quanh mình bằng những lời chúc hay những món quà thật đặc biệt.

Hôm nay, cùng May điểm qua những món quà handmade đơn giản, dễ làm mà lại vô cùng đáng yêu và ý nghĩa, phù hợp làm quà tặng nhân ngày 20/10 nhé.

1. Tranh trang trí

Những bức tranh đáng yêu, dễ thương hay lưu giữ những kỷ niệm đẹp chắc chắn sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa trong ngày 20/10 này.

Với đa dạng các lựa chọn đa dạng từ tranh thêu, tranh vẽ, tranh ghép hình,... Bạn có thể tha hồ lựa chọn những bức tranh phù hợp để tặng những người phụ nữ tuyệt vời bên cạnh mình.

2. Bé thú bông xinh xắn

Những bé thú bông mềm mại luôn là món quà được các bạn nữ yêu thích. Và sẽ còn ý nghĩa hơn nữa khi bé thú bông này được chính tay bạn hoàn thành đó.

Đặc biệt, với bộ nguyên vật liệu làm tự làm thú bông đơn giản từ M.A.Y art and craft Việt Nam, bạn có thể dễ dàng hoàn thành bé thú bông chỉ với những thao tác vô cùng đơn giản.

3. Móc chìa khóa

Một gợi ý khác là những chiếc móc khóa tự làm. Móc chìa khóa tuy nhỏ nhưng có thể mang những hình ảnh, lời chúc đáng yêu và đầy ý nghĩa.

Ngoài ra, những bạn chưa được khéo tay cũng có thể tự làm những chiếc móc khóa xinh xắn từ nhựa co nhiệt một cách đơn giản.

4. Lót ly, lót cốc

Những chiếc lót cốc, lót ly xinh xắn là một món đồ không thể thiếu với mỗi người. Vậy nên những chiếc lót cốc, lót ly tự làm chắc chắn sẽ là một món đồ vừa thiết thực, vừa ý nghĩa đối với người nhận đó.

Nếu lần đầu làm đồ thủ công, bạn có thể thử làm những chiếc lót ly từ đất sét nung hay những chiếc lót ly khảm đá mosaic. Thao tác đơn giản, dễ làm nhưng thành phẩm rất đẹp và đa dạng đó nha.

Ngoài những gợi ý trên, phụ kiện, túi xách hay những chiếc khăn tay,... handmade cũng sẽ là những món quà ý nghĩa dành tặng những người thân yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam đó.

Mong rằng những gợi ý của May sẽ giúp bạn chọn được những món quà tặng 20/10 ý nghĩa và phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Gợi ý những món quà tặng 20/10 ý nghĩa nhất
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: