Valentine và 6 hoạt động các cặp đôi nên làm vào ngày này

https://lh7-us.googleusercontent.com/R2GQrlYuLm6aTRkbZLwaaZllfFhVEIebyuszG2r21ID63gEz1Ka3rRBmpUMbTPtL6L9GZm1rfti6fAG3c-ooLhN4Fohe2wkYabDaaS2IXRW-nLGfJI0rNHpRbDviFalTZWKlV1HoVyLztLmKz51_z-k

Valentine là một dịp vô cùng lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người mình thích và cùng đối phương tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào. Đây không chỉ là cơ hội để các cặp đôi làm dịu đi những cãi vã và tranh luận trước đó mà còn là khoảng thời gian để nâng cao tình cảm. Dưới đây là gợi ý 6 hoạt động ngày Valentine hay ho từ Tiệm tạp hóa nhà May mà các cặp đôi không thể bỏ qua!

1. Valentine là ngày gì? Khi nào là ngày Valentine

Valentine hay còn gọi là lễ tình nhân, là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới, nhưng có rất ít người biết về nguồn gốc ra đời của ngày lễ này. Có rất nhiều truyền thuyết liên quan đến sự ra đời của ngày lễ Tình nhân – Valentine.

Truyền thuyết đầu tiên là câu chuyện xảy ra vào năm 269 sau Công nguyên. Ở một xứ sở xa xôi, có một vị hoàng đế độc tài muốn ngăn cấm nam nữ yêu nhau.

Nhưng dù ông ta có ngăn cấm bằng mọi cách thì vẫn có một linh mục có họ là Valentine tác hợp cho những người yêu nhau đến được với nhau. Nhà vua đã ra lệnh giết vị linh mục này để răn đe mọi người. Ngày ra pháp trường, vị linh mục để lại vài dòng ngắn ngủi gửi cho cô gái ông yêu, nói rằng ông cảm ơn cô về tình bạn, tình yêu mà cô đã dành cho ông.

Phía dưới ông ký tên “From your Valentine”. Thông điệp này được viết vào ngày 14/2. Cũng từ đây, ngày 14/2 được các đôi yêu nhau gọi ngày này là ngày Vanletine để nói lên chân lý “tình yêu là bất tử”, không gì có thể ngăn cách được tình yêu.

https://lh7-us.googleusercontent.com/edi-mnUZZz4Tfs7Q4a-yUAuSTh3X7V-gA1ZVlTugnGMEBBTfIAwFKUnpSt8n7JT-Aqmso8eBPrQK7KkdjHpdiu7NNkKvV2tymcIyXBA-TGUmhrRJKbU97D-jmBbF_FKE6wXC7P-Gb1fW7u9jn21Q86g

Valentine còn gọi là lễ tình nhân, là ngày dành riêng cho các cặp tình nhân trên toàn thế giới=

2. 6 Hoạt động cho các cặp đôi trong ngày Valentine

2.1 Đi xem phim

Đi xem phim cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày Valentine được nhiều cặp đôi chọn lựa. Vậy nên có rất nhiều những lựa chọn cho các cặp đôi khi tới rạp xem phim trong những ngày này. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/GbTDpObwnzpVpJ2O6zQEoijQuxDqQnLo72bM-56G6xAfBW7r8LJ34qpK9vGM403Eedkag0eN3ESwK-VSLnJbnsNooX7lX1I0du9MqrQNDlmVb7CTTkC0K5B2BX-anXkplITv9cHm6zy_t2GTTu_0U7c

Đi xem phim cũng là một trong những hoạt động không thể bỏ qua trong ngày Valentine được nhiều cặp đôi chọn lựa.

Tuy nhiên, nếu thích không gian riêng tư thì việc dành thời gian bên nhau trên ghế sofa hoặc trên chiếc giường êm ái và xem series phim quen thuộc hẳn sẽ là lựa chọn thật sự tuyệt vời.

2.2 Cùng nhau trải nghiệm các workshop thủ công

Thay vì lặp đi lặp lại những hoạt động hẹn hò thường ngày như đi ăn, đi uống coffee hay đi xem phim, thì các cặp đôi có thể hâm nóng, làm mới tình yêu của mình bằng trải nghiệm các workshop thủ công mới lạ, thú vị.

https://lh7-us.googleusercontent.com/hOHF76wA0udDFweoHGYOFfVpKssnHON8-8_MO7v0oXE_ymXcPOKs_CzpxX1olz9AO1Fl_05a0UQT_iuMPp3NNmT6cYK3SbrfutYW1IjHjOZ8F_mNF1OKd3zg4pEAtMsobnrKxpbyVhqFBVXy0azQO2c

Hâm nóng, làm mới tình yêu của mình bằng trải nghiệm các workshop thủ công

Trong thời gian cùng thực hiện các bộ môn, cặp đôi vừa có trải nghiệm độc đáo, có thêm kiến thức về các môn thủ công lại vừa có thể cùng nhau chia sẻ, tâm sự với nhau từ đó cũng giúp cặp đôi thấu hiểu nhau hơn. 

Ngoài ra, đây có có thể là cách tuyệt vời để tạo ra những món quà độc đáo và thú vị cho nửa kia nữa đó!

Tham khảo các bộ môn workshop siêu thú vị của Tiệm tạp hóa nhà May TẠI ĐÂY!

2.3 Tặng quà cho nhau

Tặng quà là hoạt động ngày Valentine quen thuộc để nhằm bày tỏ tình cảm của mình cũng như ghi điểm trong mắt của đối phương. Món quà có thể là một bó hoa hồng, một hộp chocolate hay một tấm thiệp với những lời chúc yêu thương. Những thanh chocolate là món quà phổ biến nhất được các cặp đôi tình nhân trao cho nhu trong ngày Valentine.

https://lh7-us.googleusercontent.com/mqk--Fl4ApXGaajIBcX1L8S0EiD64mLVM46GZfMVwAhojSMnn148ZN9t1GFr2FBXhOTCtLUClSDjKpA2oFmIFR2LNSy87ArHBfWKS3EKFnmvP9UktwHcC01Mr6WZDIQEuVdNwbjTrhmbe-TXxqLyBaY

Tặng quà là hoạt động ngày Valentine quen thuộc để nhằm bày tỏ tình cảm của mình cũng như ghi điểm trong mắt của đối phương.

Không nhất thiết phải là một món quà có giá trị cao về mặt tiền bạc nhưng chắc chắn phải là món quà mà chàng hoặc nàng yêu thích. Đặc biệt nếu món quà ấy gợi nhớ về một kỷ niệm đẹp hoặc như một lời khẳng định cho tương lai thì thực sự là món quà Valentine ý nghĩa.

Đặc biệt trong những năm gần đây, quà tặng Handmade rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Các món quà này tuy nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng lớn đối với đối phương. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/YKsKLkKR7n5dOQY6pgLzWLFMi1hQBqhXFlQAlA99f3ou3hnFUkv7dK0HghS1FBSAyCoDnSV9oqnql-LmIqEtJNfKZt7-TH6OSVM9Vwip3d29zd9EoIOe5ayNIIvZdEc5lVtWRbRFPxi3AWydA3LQIUU

Thành phẩm “Thỏ bông” từ bộ nguyên liệu làm thỏ bông tại Tiệm tạp hóa nhà May

 

https://lh7-us.googleusercontent.com/-3LmuPtxymn7b_-FBEEPnNg9aIMjBn1i9-s93tPCjRHkd71P8ZeqX0sN4ZqtytgpZ3V-Et4Clflc1UPMN0eExmmYjXBAgYs82O2F4X6EGSaGGhNwyy8s61Kzs6T7fpZFea8yRtk2gg7dvtv4-fxAElY

Thành phẩm tranh khung gỗ “Cặp đôi hướng dương” và “Cặp đôi ếch xanh” từ bộ kit thêu tranh khung gỗ từ Tiệm tạp hóa nhà May

Tham khảo thêm các bộ nguyên liệu làm quà Handmade TẠI ĐÂY!

2.4  Đi du lịch

Hoạt động ngày Valentine mà nhiều cặp đôi sẽ không bỏ qua đó chính là đi du lịch cùng nhau. Khác với những gì diễn ra trên phim ảnh hay tiểu thuyết, các cặp đôi thường xuyên đi du lịch cùng nhau nuôi dưỡng sự lãng mạn tự nhiên mà không tiền bạc hay trải nghiệm nào khác mang lại được. Có đến 86% các cặp đôi thường đi du lịch với nhau cho rằng mối quan hệ vẫn luôn lãng mạn, so với chỉ 73% ở các cặp đôi không bao giờ đi du lịch với nhau.

https://lh7-us.googleusercontent.com/wuhHY5Obz564YYXNC9qAHL8eElqrPDuBlxTEg_Wqr6xreEBdBwyBpSqTUssmso7ruz_YmrVzB2HP-2oprmk4WH6UWHBzTI4JMjP9hYgqgKf-H6TFWBY-ZPS8iRl6U3VDeet4tQmB8jiTmdQs_FgGxtc

Hoạt động ngày Valentine mà nhiều cặp đôi sẽ không bỏ qua chính là đi du lịch cùng nhau

Khi đi du lịch với nhau, các đôi tình nhân không chỉ biết thêm về thế giới bên ngoài mà còn hiểu thêm về con người của nhau. Các cặp đôi có thể khám phá những thế mạnh và điểm yếu của người kia và tìm cách để bổ trợ cho nhau để cùng tiếp tục chuyến đi nói riêng cũng như hành trình yêu thương của mình tốt đẹp hơn.

2.5 Bữa tối lãng mạn

Việc tận hưởng bữa tối lãng mạn cùng nhau cũng là hoạt động được nhiều cặp đôi thực hiện trong ngày Valentine. Nếu cả hai đều có công việc bận rộn thì cùng nhau ăn tối là một ý tưởng không tồi. 

https://lh7-us.googleusercontent.com/GD1okezXhWyZRZq4r6Y07hlRG1A-l4Y832S-MMbw1UpnfgxDQ2XzfaHCTNnkYWrnF-xLAvqoIZp7lpdZoEbjBq4iUGDkUWD-SGvZiceodN5Rf6EZrUyE0VwoB2gSTR2AM4PguRbveP5RfPzcv0TQyzU

Việc tận hưởng bữa tối lãng mạn cùng nhau cũng là hoạt động được nhiều cặp đôi thực hiện trong ngày Valentine

Bạn có thể chọn một nhà hàng cao cấp và có một bữa tối lãng mạn bên nhau, hoặc bạn cũng có thể cùng người ấy thưởng thức bữa ăn tại những hàng quán quen mà hai đứa thường lui tới. 

Hoặc nếu có thể sắp xếp thời gian, các cặp đôi có thể tự nấu ăn ở nhà vừa lãng mạn, vừa không tốn kém. Hơn nữa, việc nấu ăn cùng nhau sẽ giúp tình cảm của những cặp đôi tăng lên đáng kể đó. 

2.6 Chụp ảnh cặp đôi

Những năm gần đây, chụp ảnh cặp đôi cũng là hoạt động được nhiều đôi tình nhân lựa chọn cho ngày Valentine. Từ những studio truyền thống cho tới các mô hình chụp ảnh mới như self-studio hay photo booth đều có lượt tới đông đảo của giới trẻ nói chung và các cặp gà bông nói riêng. 

Chụp ảnh cặp đôi cũng là hoạt động được nhiều đôi tình nhân lựa chọn cho ngày Valentine

 

 

Chụp ảnh cặp đôi tạo nên kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho cặp đôi

Việc cùng nhau lưu giữ lại những khoảnh khắc, giây phút ngọt ngào tình cảm này, sẽ tạo nên kỷ niệm vô cùng đáng nhớ cho cả hai!

3. Kết luận

Valentine là một dịp vô cùng lý tưởng để bày tỏ tình cảm với người mình thích và cùng đối phương tạo nên những kỷ niệm ngọt ngào. Trên đây là gợi ý 6 hoạt động trong ngày Valentine mà Tiệm tạp hoá nhà May gửi tới bạn, hi vọng bạn và người ấy sẽ có 1 ngày Valentine thật ý nghĩa, đáng nhớ!

 

Bạn đang xem: Valentine và 6 hoạt động các cặp đôi nên làm vào ngày này
Bài trước Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: