Hướng dẫn thêu dâu tây nổi bằng chỉ thêu và len chọc

Hướng dẫn thêu dâu tây nổi bằng chỉ thêu và len chọc

Hướng dẫn thêu dâu tây nổi bằng chỉ thêu và len chọc

Cứ thấy dâu tây lại nhớ Đà Lạt, mà nhớ Đà Lạt lại nghe nhạc của Hà Anh Tuấn.

Mọi người tuần này chắc đi làm hết rồi nhỉ? Dù có bận bịu tới đâu nhưng nếu đã bén duyên với thêu thùa may vá thì mỗi ngày cố dành cho em nó vài chục phút nha!

Tiệm chia sẻ cách thêu quả dâu tây bằng chỉ thêu và len chọc (needle felting), để nhìn quả dâu sinh động như thật nha.

Nguyên liệu học thêu cơ bản:

- Chỉ thêu: Ở đây Tiệm sử dụng chỉ thêu cotton, mời bạn tham khảo các loại chỉ thêu của Tiệm tại đây.

- Vải thô mộc thêu tay: Nếu chưa đủ tự tin để thêu lên quần áo, phụ kiện... bạn có thể tập tành trước trên vải thô mộc - vải chưa qua xử lý hoá chất, còn giữ nguyên màu của sợi vải (màu hơi ngả kem vàng). Chất vải dày, có độ cứng vừa phải, hơi thô ráp, sợi vải chắc chắn, phù hợp để tập thêu, cũng có thể làm một bức tranh treo tường xinh xắn sau khi hoàn thành. Bạn xem thêm tại vải thô mộc thêu tay nhé.

- Len chọc: Nếu bạn yêu thích handmade, muốn tự tay làm một sản phẩm mang dấu ấn của riêng mình để tặng cho bạn bè và người thân, như một món lưu niệm nhỏ nhắn, xinh xắn và nhiều ý nghĩa thì không thể bỏ qua nghệ thuật chọc bông (Needle Felting). Xem thêm tại https://tiemtaphoanhamay.vn/dung-cu-len-choc-needle-felting

Với những bạn muốn thử sức cầm kim đừng ngại inbox cho Tiệm để được tư vấn lựa chọn bộ dụng cụ phù hợp và nhận tài liệu hướng dẫn nhé.

Nếu muốn có một bộ dụng cụ thêu đầy đủ để việc thêu thùa trở nên dễ dàng, thuận tiện, bạn hãy tham khảo tại Bộ dụng cụ thêu đầy đủ.

Xem video hướng dẫn:

Bạn đang xem: Hướng dẫn thêu dâu tây nổi bằng chỉ thêu và len chọc
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: