Len 3mm Punch Needle (có thể đan và móc)

SKU: LC100-2-01
Thương hiệu: Đang cập nhật
32.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Mã màu:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Len cuộn 3mm Punch Needle hãng Memade có thành phần từ sợi cotton và sợi acrylic siêu mềm, sợi len mềm mại, không dễ bai dão. Sợi len 3mm có độ xù nhẹ, 1 sợi len gồm 8 sợi nhỏ.

Len ứng dụng thêu nổi punch needle và trong đan, móc.
Trọng lượng: 100g ± 5g.

Để sử dụng len cho bộ môn thêu nổi punch needle, bạn cần mua kèm vải aida chuyên dụng để thêu nổi, và kim thêu nổi chuyên dụng

Ngòi kim phù hợp khi thêu punch needle với len 3mm là kim to (5mm) trong bộ kim 3 ngòi kim loại hoặc kim cán gỗ. Ngoài ra còn có loại kim cán nhựa có nấc điều chỉnh độ dài kim.

Len phù hợp để đan khăn quàng cổ với kim đan 6-7mm, đan áo khoác với kim đan 4,5-5mm.

Lượng len sử dụng để đan một số sản phẩm thông dụng: mũ len 1-2 cuộn, khăn quàng 2-3 cuộn, áo khoác cho người lớn 7-9 cuộn.

*Lưu ý: Len nhuộm thủ công vì vậy màu sắc sẽ có độ chênh lệch nhẹ nhưng k đáng kể ở các lần gia công khác nhau, các bạn có thể nhắn tin cho Tiệm qua fanpage Tiệm Tạp Hóa Nhà May để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Các loại kim dành cho len 3mm:

 

Video hướng dẫn thêu len nổi:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: