Len cuộn milk cotton 40gram sợi 1mm

SKU: LC1mm-01
Thương hiệu: Đang cập nhật
20.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng:
Mã màu:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Len cuộn milk cotton sợi 1mm, thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic (sợi len nhân tạo, được tạo nên từ polymer tổng hợp).

Trọng lượng 40g, tổng lượng len khoảng 128m.

Len 1mm có thể ứng dụng trong đan, móc, thêu len nổi (punch needle)

Để sử dụng len cho bộ môn thêu nổi punch needle, bạn cần mua kèm vải aida chuyên dụng để thêu nổi, và kim thêu nổi chuyên dụng

Đặc biệt có thể thêu len nổi trên bề mặt vải linen bột, vải canvas... thuận tiện làm các sản phẩm có kích thước nhỏ như kẹp tóc, gương, móc khóa... hoặc thêu trực tiếp lên túi mà không cần sử dụng vải aida.

*Lưu ý: Len nhuộm thủ công vì vậy màu sắc sẽ có độ chênh lệch nhẹ nhưng k đáng kể ở các lần gia công khác nhau. Tuy nhiên nên cân nhắc kỹ số lượng trước khi đặt mua, hoặc nhắn tin cho Tiệm qua fanpage Tiệm Tạp Hóa Nhà May để được tư vấn kỹ hơn nhé!

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: