MAY CÙNG YOUSCHOOL TỔ CHỨC WORKSHOP NHỰA CO NHIỆT TẠI TRUNG TÂM HOCMAI

Nhựa co nhiệt là một bộ môn thủ công được nhiều bạn trẻ yêu thích. Ngày 13/7, Youschool cùng công ty TNHH M.A.Y art and craft Việt Nam đã tổ chức workshop nhựa co nhiệt dành cho các bạn học sinh tại Trung tâm Giáo dục Hocmai.

Workshop nhựa co nhiệt là một hoạt động trải nghiệm được rất nhiều bạn nhỏ ưa thích. Vậy nên, ngày 13/7, Youschool cùng công ty TNHH M.A.Y art and craft Việt Nam đã tổ chức workshop nhựa co nhiệt cho các bạn học sinh tại Trung tâm Giáo dục Hocmai.

1. Trải nghiệm tự làm móc khoá

Tại đây, các bạn nhỏ rất hào hứng khi được trải nghiệm tự tay làm những chiếc móc khoá xinh xắn từ nhựa co nhiệt.

Với sự hỗ trợ, hướng dẫn tận tình của các bạn cộng tác viên workshop, các bạn học sinh được thoả sức lựa chọn, sáng tạo theo sở thích của mình. Tạo nên những sản phẩm mang cá tính riêng của bản thân.

Qua buổi trải nghiệm, các bạn học được nhiều kiến thức về mỹ thuật và kỹ năng phối màu, scan hình cơ bản. Đây là những kiến thức có tính ứng dụng cao mà các bạn có thể thực hành trong cuộc sống hàng ngày

Không chỉ vậy, tự tay làm đồ thủ công giúp các bạn rèn tính kiên nhẫn và tăng khả năng tập trung, làm việc độc lập nên có thể hỗ trợ rất nhiều trong quá trình học tập và rèn luyện của các bạn.

2. Workshop tổ chức chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm tổ chức nhiều workshop với những quy mô khác nhau và quy trình, quy chuẩn bài bản, mỗi buổi workshop do May tổ chức đều được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng, đảm bảo các bạn học sinh có thể trải nghiệm workshop một cách tốt nhất.

Các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cũng rất yên tâm khi cho con trải nghiệm workshop vì có sự hướng dẫn, giám sát từ đội ngũ cộng tác viên chuyên nghiệp giúp con đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động tại workshop.

3. Workshop không chỉ dành cho các bạn học sinh

Không chỉ các bạn học sinh, nhiều phụ huynh và thầy cô giáo cũng rất hào hứng tự làm những chiếc móc khoá của mình để làm kỷ niệm.

Tập trung làm những chiếc móc khoá nho nhỏ giúp thầy cô và phụ huynh được thư giãn và thả lỏng đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Không chỉ vậy, cũng nhau làm đồ thủ công còn giúp gắn kết tình cảm giữa con cái và ba mẹ, giữa học sinh và thầy cô.

Workshop nhựa co nhiệt do Youschool cùng công ty TNHH M.A.Y art and craft Việt Nam tổ chức đã diễn ra vô cùng tốt đẹp và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ thầy cô giáo, phụ huynh và các bạn học sinh.

Hy vọng các bạn học sinh sẽ có thêm nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị và ý nghĩa trong tương lai.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, hay đăng ký tham gia, tổ chức workshop, phụ huynh và nhà trường có thể liên hệ trực tiếp với công ty TNHH M.A.Y art and craft Việt Nam để nhận được tư vấn, hỗ trợ miễn phí.

__________________________________

Công ty TNHH M.A.Y Art & Craft Việt Nam

Hotline: 0333.264.966/ 0363.890.518

Cơ sở 1: Tầng 1, Complex 01, số 29 ngách 31 ngõ 167 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Cơ sở 2: Tầng 3, Trung tâm thương mại The Loop (IPH), 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Website: https://tiemtaphoanhamay.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05

Bạn đang xem: MAY CÙNG YOUSCHOOL TỔ CHỨC WORKSHOP NHỰA CO NHIỆT TẠI TRUNG TÂM HOCMAI
Bài sau
popup

Số lượng:

Tổng tiền: