[Set thêu CHỈ nổi] Chỉ Airo 50 màu + bộ 7 kim và phụ kiện

SKU: PN7K
Thương hiệu: Đang cập nhật
319.000₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Set thêu nổi (punch needle) bao gồm:

1. Kim thêu nổi bộ 7 kim gồm:

- 7 kim thêu nổi dài 4.5cm, kích thước từ nhỏ đến lớn được đánh số thứ tự 9, 10, 12, 14, 16, 18, 20 tương ứng để xỏ 1 sợi chỉ, 2, 3, 4, 5, 6 và 8 sợi chỉ.

- 1 cán kim bằng kim loại màu bạc/ hoặc xanh, thuận tiện trong việc thay kim

- 1 dụng cụ xỏ kim

- 1 hộp đựng bằng nhựa trong suốt thuận tiện khi bảo quản

Một số loại vải phù hợp cho bộ 7 kim này như: vải linen bột, thô cotton, vải kate, đũi, linen xước v.v... tuy nhiên tùy vào tính chất vải từng loại mà cần sử dụng kim tương ứng. Tìm hiểu thêm về kim thêu nổi tại đây.

2. Set chỉ thêu cotton hãng Airo 50 màu ngẫu nhiên, đủ tone cơ bản theo mã màu DMC, sợi chỉ mềm, trơn, dai và bền chắc, không phai màu.

3. Vải linen bột trắng khổ 50x140cm, phù hợp sử dụng kim từ số 9 - 20. Sợi vải linen có nguồn gốc sợi lanh tự nhiên nên an toàn, thân thiện với môi trường. Các sợi vải rõ rệt dễ dàng nhìn thấy hoặc cảm nhận khi chạm tay vào. Sợi vải chắc chắn và khít, không bị xơ.

4. Mùng vải (mếch lụa) khổ 50x150cm dùng để ép lên mặt sau của vải sau khi thêu xong, giúp các sợi len không bị xô lệch trong quá trình sử dụng.

5. Keo dán vải 7ml dùng để dán cố định giúp các sợi len không bị xô lệch trong quá trình sử dụng.

Lưu ý: Sử dụng mùng vải trong trường hợp mặt trái là mặt len chìm. Keo dán dùng trong trường hợp mặt trái là mặt len nổi.

6. Bút vẽ vải mực đỏ bay màu bằng nhiệt độ. Sau khi thêu xong chỉ cần dùng bàn là hoặc máy sấy để làm bay màu mực.

7. Giấy can lụa dùng để sang hình thêu cho người không biết vẽ.

8. Khung thêu gỗ du 15.5cm. Khung thêu gỗ du là khung thêu được làm từ gỗ thịt, gia công tốt, không cong vênh. Nếu cần thêm các cỡ khung khác đa dạng hơn, bạn có thể tham khảo tại đây

 

Tham khảo một số sản phẩm từ Punch needle với chỉ thêu:

Hướng dẫn sử dụng kim thêu nổi:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: