Liên hệ hotline 0908.071.693 hoặc các kênh fanpage Tiệm tạp hoá Nhà May/ Workshop Tiệm May đặt chỗ trước để đảm bảo có chỗ ngồi và hướng dẫn viên hỗ trợ khi bạn tới tham gia workshop Nhà May nha.

Thêu len nổi (Punch needle) là một kỹ thuật thêu độc đáo và thú vị. Đây là một phương pháp sử dụng kim thêu chuyên dụng để đâm vào vải và tạo ra các đường len nổi lên từ mặt sau của vải. Kỹ thuật này tạo ra các mảng màu và các hiệu ứng thú vị trên bề mặt vải, từ đó tạo ra các sản phẩm mang tính ứng dụng cao như: tranh, vỏ gối, kẹp tóc, v.v….

Workshop thêu len nổi (Punch needle)

Các bạn có thể tham gia trải nghiệm bộ môn thủ công mới mẻ và có sức hấp dẫn đặc biệt này tại workshop thêu len nổi (Punch needle) của Tiệm tạp hóa nhà May. Đây là workshop phù hợp với người lớn và các bạn nhỏ có độ tuổi từ khoảng 10 tuổi trở lên.

Trong 2 tiếng trải nghiệm, các bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng các dụng cụ dùng trong thêu len nổi (punch needle), các kỹ thuật thêu len nổi cơ bản và ứng dụng vào thêu 1 bức tranh khung tròn theo sở thích. Trong quá trình làm sẽ luôn có hướng dẫn viên hỗ trợ các bạn nhỏ, chính vì vậy sau workshop bạn nào cũng có thể hoàn thiện một bức tranh của riêng mình.

Workshop thêu len nổi (Punch needle) tại Tiệm tạ phóa nhà May

 

Các thành phẩm từ workshop thêu len nổi tại Tiệm tạp hóa nhà May

">

Workshop thêu len nổi Punch needle

popup

Số lượng:

Tổng tiền: