Đất sét nung (Polymer clay) là một loại đất sét nghệ thuật có cấu tạo từ polyme polyvinyl chloride (PVC), thường được sử dụng để làm đồ thủ công mỹ nghệ, hay dùng để trang trí. 

Đất sét nung có đặc điểm là chỉ cứng lại khi nướng ở nhiệt độ cao, sau khi cứng có khả năng chịu nhiệt tốt, không thấm nước.

Workshop đất sét nung

Workshop làm đất sét nung vốn đã không còn quá xa lạ với trẻ em hay các bạn gen Z. Tuy nhiên, khác biệt với các workshop khác, workshop đất sét nung tại Tiệm tạp hóa nhà May sử dụng loại đất sét nung đặc biệt có màu trắng và không dính tay, sau khi tạo hình đất sét sẽ được mang đi nướng khoảng 15 phút cho cứng lại là có thể thoải mái tô màu sáng tạo.

Đến với workshop đất sét nung, bạn sẽ được tìm hiểu về quá trình nung đất sét an toàn và thú vị, được hướng dẫn tự nặn và tô màu khay đựng đồ mini từ đất sét nung, tạo hình những chiếc pin cài áo dễ thương, những chiếc đĩa nhỏ xinh hoặc những chiếc nam châm dán tủ lạnh bắt mắt…

Đây có thể được coi workshop hữu ích giúp các bé từ 6 tuổi phát triển tư duy hình học, màu sắc và rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

Workshop đất sét nung tại Tiệm tạp hóa nhà May

 

Thành quả từ workshop đất sét nung tại Tiệm tạp hóa nhà May

 

">
popup

Số lượng:

Tổng tiền: