[Bé khéo tay] Bộ KIT làm túi hình động vật (3 mẫu) - ngựa vằn

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
115.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Mẫu mã:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Bé tự tay làm một chiếc túi đeo xinh xắn từ bộ kit Làm túi hình động vật với nguyên liệu đầy đủ, được cắt sẵn và hướng dẫn được thiết kế độc quyền bởi Tiệm tạp hóa nhà May.

Sản phẩm phù hợp với bé từ 7 tuổi, có thể sử dụng thành thạo kim khâu một cách an toàn hoặc làm dưới sự giám sát và hỗ trợ bố mẹ. 

Kéo xuống dưới để xem video hướng dẫn nhé!

Sau khi làm xong bộ thủ công này, bé sẽ rèn luyện đươc những kĩ năng gì nhỉ?
- Rèn luyện tính kiên nhẫn, sự khéo léo và tư duy logic trong quá trình sắp xếp các chi tiết và khâu hoàn thiện chiếc túi. 
- Rèn luyện tính chủ động, ngăn nắp, có trách nhiệm với đồ dùng cá nhân khi bé sử dụng túi để tự chuẩn bị và đựng các đồ cá nhân khi đi chơi, đi học. 

Bộ kit bao gồm những gì nhỉ?

1. Bộ rập được cắt sẵn bao gồm:
- Lớp vải chính: vải canvas xước, có đặc điểm dày dặn, sợi vải to, dày khít không bị xơ, độ bền cao và chịu được mài mòn. Vải pha sợi nilon, không phải cotton 100%. Với sợi vải to và dày khít, bé có thể làm sản phẩm dễ dàng mà không cần lớp lót trong.
- Mếch dán 2mm, thao tác đơn giản chỉ cần bóc ra và dán lên vải, giúp chiếc túi dày dặn và chắc chắn hơn.
- Các chi tiết bằng vải dạ để khâu trang trí túi.

2. Chỉ thêu các màu, dùng để khâu và thêu các chi tiết trong quá trình làm sản phẩm. Màu chỉ được sắp xếp để phù hợp với từng bộ túi.

3. Dây macrame dùng để làm quai túi và trang trí (trong bộ cừu). Dây macrame là đây thừng dạng xoắn chất liệu cotton, với độ dày vừa phải, thích hợp làm quai đeo túi cho bé.

P/s: Bộ làm túi chú cừu có thêm dây macrame để trang trí chi tiết đầu. Bộ làm túi chú ngựa có thêm dây cói để làm đuôi.  

4. Cúc bấm.
5. Kim khâu sắt.

Kích thước sản phẩm sau khi hoàn thiện (Tính cả tai, lông cừu, bờm ngựa...)

- Túi chú ngựa 21x21cm

- Túi shiba 21x18cm

- Túi cừu 17x26cm

Video hướng dẫn:

Làm túi chú cừu

Làm túi chú ngựa

Làm túi chú chó shiba

Bộ KIT có ba phiên bản làm túi với hình chú cừu, chú ngựa vằn và chú chó Shiba để bé có thể thoải mái lựa chọn theo sở thích nha ^^

Lưu ý:

- Một sợi chỉ thêu bao gồm 6 sợi chỉ nhỏ. Để quá trình khâu không bị rối chỉ, mỗi lần lấy chỉ, bé cắt một đoạn chỉ dài 20-30cm, sau đó tách chỉ từ giữa đoạn và tách từng sợi một. 

Nên chập 2 sợi chỉ nhỏ để khâu các chi tiết. Nếu khâu bằng 1 sợi sẽ khiến túi không đủ chắc chắn. Nếu lấy từ 3 sợi sẽ khó xỏ chỉ vào kim và đường khâu bị thô.

- Chọn màu chỉ phù hợp để không bị lộ đường khâu. Các đường thêu, đường khâu nên có độ dài đồng đều nhau. 

- Nên xếp và ghép thử các bộ phận vào với nhau trước khi khâu cố định để tránh việc phải tháo ra làm lại nhiều lần

- Phần mặt thú không vẽ sẵn, bé có thể dùng bút bay màu (không có sẵn trong set làm túi) hoặc bút chì vẽ mắt và miệng cho con thú theo ý thích để thêu theo.

- Sản phẩm dùng để đựng đồ nhỏ và nhẹ như đồ chơi nhỏ, kẹp tóc, bút màu. Bố mẹ có thể giúp bé khâu quai túi để túi được chắc chắn hơn.

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: