Bộ KIT tô màu túi tote theo số

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
99.000₫ 169.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Hình:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Kéo xuống để xem video hướng dẫn

Chán tô tượng, tô tranh rồi thì tô ngay túi tote thôi mọi người ơi!

TÚI TOTE TÔ MÀU THEO SỐ của nhà MAY được thiết kế riêng với các chủ đề khác nhau, phù hợp cho cả người lớn và các bạn nhỏ.

Dụng cụ đầy đủ: Túi tote, màu vẽ chuyên dụng hãng Mont Marte cực kì bền đẹp được chiết sẵn theo số, 2 cọ vẽ, 1 khay pha màu vẽ, tờ hướng dẫn cụ thể, việc tự tay sáng tạo ra 1 chiếc túi cho mình chưa bao giờ dễ đến thế!

Tuy là bộ tô màu theo số nhưng bạn có thể tự do sáng tạo theo ý thích. Trong mỗi bộ sẽ có những màu cần tự pha (có hướng dẫn cụ thể tỉ lệ pha), bạn cũng có thể pha tùy ý để tạo nét riêng cho chiếc túi của mình.

Kích thước túi 35x31cm rộng rãi, thoải mái đựng đồ

5 chủ đề đa dạng để lựa chọn:

Bộ kit bao gồm:

1. Túi tote đã được in mẫu và đánh số sẵn. Kích thước 35x31cm rộng rãi, thoải mái đựng đồ. Túi màu trắng chất liệu canvas dày dặn, có thể tô màu thoải mái mà không lo màu bị thấm sang mặt sau (có thể lót thêm 1 tờ giấy bên trong trong quá trình tô).

2. Màu vẽ chuyên dụng hãng Mont Marte cực kì bền đẹp được chiết sẵn theo số. Màu dùng để tô trực tiếp lên túi, nếu muốn màu loãng thêm thì có thể cho 1 chút nước vào để tô màu dễ hơn (chỉ cho 1-2 giọt, không nên cho nhiều quá khiến màu bị loãng). Màu sau khi tô nên để khô hoàn toàn trước khi sử dụng. Sau khi khô có thể giặt túi thoải mái, nên giặt bằng tay để bảo quản hình bền đẹp hơn.

3. 2 cọ vẽ: 1 đầu to dùng để pha màu và tô các mảng lớn, 1 đầu nhỏ để tô các chi tiết nhỏ.

4. Khay pha màu

5. Tờ hướng dẫn cách sử dụng và cách pha màu cụ thể.

Video hướng dẫn:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: