Bộ nguyên liệu làm mèo bông (không gồm kim, khung)

SKU: MB00
Thương hiệu: Đang cập nhật
179.100₫ Giá thị trường: 199.000₫ Tiết kiệm: 19.900₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

(Kéo xuống cuối để xem Video hướng dẫn chi tiết nha)

Những chiếc sen yêu mèo đâu rồi, bộ kit dành cho các sen đây ạ. Bộ nguyên liệu cơ bản (dành cho các bạn đã có sẵn khung và kim thêu len nổi) để tự làm 1 bé mèo bông xinh xắn với kích thước cao khoảng 20 cm kèm túi cá phụ kiện đáng yêu.

Bộ nguyên liệu dành cho các bạn đã có sẵn kim thêu nổi và khung thêu, bao gồm:

1. Vải linen 40x70cm được in sẵn mẫu rập và hướng dẫn, chỉ cần thêu và cắt ra khâu lại. Sợi vải linen có nguồn gốc sợi lanh tự nhiên nên an toàn, thân thiện với môi trường. Thích hợp may quần áo, váy vóc, túi, phụ kiện...

2. Len punch needle 1.5mm thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic (sợi len nhân tạo, được tạo nên từ polymer tổng hợp). Sợi len nhỏ nên có thể thêu len nổi trên bề mặt vải linen bột, vải canvas... thuận tiện làm các sản phẩm có kích thước nhỏ như kẹp tóc, gương, móc khóa... hoặc thêu trực tiếp lên túi mà không cần sử dụng vải aida.

3. Bông nhồi

4. Kim chỉ dùng để khâu thú bông

5. Keo dán vải chuyên dụng dùng để cố định mặt sau của hình thêu

6. Kéo cắt len (Ưu đãi đặc biệt: nâng cấp lên kéo gấp đa năng cao cấp khi mua hàng từ ngày 8/3/2024 đến khi kết thúc chương trình khuyến mãi)

Cùng xem video hướng dẫn và làm cùng M.A.Y nhé: 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: