Chỉ thêu Eco-thread nhuộm sinh học theo tông màu

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
450.000₫ Tiết kiệm:
Tình trạng: Hết hàng
Màu sắc:
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Chỉ thêu Eco-thread - Dòng chỉ mới được đặt nhuộm theo công nghệ nhuộm sinh học gồm 153 màu chỉ mà tiệm hay dùng, có mã màu tương đương với chỉ DMC. 

Đặc tính: Chỉ thêu Ecothread được làm từ sợi eco-cotton với nhiều ưu điểm: sáng hơn, mượt hơn, dẻo dai hơn, bóng hơn so với chỉ thường và xù rất ít theo thời gian. Phù hợp với người đã thêu quen tay và muốn tạo ra những tác phẩm thêu thực sự hoàn hảo!

Màu sắc nhẹ nhàng, dễ phối, tạo cảm giác tự nhiên. 

Đương nhiên, đã là chỉ cotton thì chỉ sẽ không bóng hoàn toàn như tơ bóng và luôn có độ xù nhẹ tự nhiên của sợi bông. Nếu muốn bóng hoàn toàn thì các bạn có thể tìm đến chỉ thêu tơ bóng truyền thống ở các làng nghề Việt Nam.

Hoàn tiền 100% nếu chỉ phai màu hoặc mục nát.

Giá thành rẻ hơn! Nếu hay sử dụng 1 số màu chỉ nhất định thì bạn nên mua loại chỉ này để tiết kiệm hơn so với chỉ tép. 

Chỉ theo set 10 màu theo tông để bạn thuận tiện trong việc phối màu khi thêu.

Hướng dẫn rút chỉ: Khi rút chỉ không cần tháo cả cuộn ra, chỉ cần rút từng sợi từ đầu tròn của bó chỉ sau đó tách sợi để thêu như bình thường

Màu chỉ trên ảnh có thể chênh lệch nhất định so với thực tế do điều kiện ánh sáng chụp và phụ thuộc rất nhiều vào độ phân giải màn hình của thiết bị người dùng. Nếu đã có sẵn chỉ Airo theo tép, bạn so màu theo mã cho chuẩn nhé!

 

 

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: