Combo chỉ thêu Airo 7 tông màu (tặng set chỉ loang)

SKU: (Đang cập nhật...)
Thương hiệu: Đang cập nhật
749.000₫
Tình trạng: Hết hàng
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

Combo chỉ thêu hãng Airo theo các tông màu được xếp sẵn, gồm 7 tông màu mỗi tông 45 tép.

Phối màu trong bức thêu quyết định đến 90% sự thành bại của một bức thêu. Những set màu theo tone đã được nghiên cứu và xếp sẵn để giúp người thêu cứ phối trong set là sẽ đẹp.

Combo tặng kèm 1 set chỉ loang 54 tép với các tông màu cơ bản, màu loang hài hòa giúp bạn tạo ra những bức thêu chuyển màu độc đáo.

Chỉ thêu Airo với sợi chỉ dai, bền màu, 100% cotton, có độ bóng vừa phải và xù nhẹ theo thời gian. Để tìm hiểu các dụng cụ thêu cơ bản, bạn tham khảo các set thêu tại đậy CÁC SET THÊU ĐẦY ĐỦ CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Gọn gàng và bảo quản chỉ lâu hơn khi cất trong hộp nhựa. Ngoài ra các bạn có thể mua miếng cuốn rời tại đây.

Combo gồm các set theo tông:

1. Set vàng - cam

Nếu những ai bị nghiện thêu hoa hướng dương, hoa cúc... thì cần phải có set này trong tay. Set gồm 45 màu chuyển từ vàng sang cam. Đủ các tông từ rực rỡ, nổi bật đến các tông vàng nhạt, vàng gà con, cam đất... giúp người thêu dễ dàng phối các chi tiết hoa chuyển màu nhẹ nhàng, đổ màu sáng tối.

2. Set nâu - ghi - khói

Set này Tiệm đặt tên là set màu của Đất với những tông màu nâu, ghi và màu khói hiếm gặp. Các màu này dùng để thêu lông động vật thì vô cùng thật nhé. Giống như các set khác, sự chuyển tông nhẹ hàng sẽ khiến cho bức thêu sinh động đến khó tả.

3. Set màu xanh rêu

Set 45 màu xanh đủ độ đậm nhạt, xanh rêu là tông xanh lá có pha một chút vàng, tựa như màu lá có nắng vậy. Vậy nên set này gần như là PHẢI CÓ đồi với những người mê thêu cây cối, hoa cỏ. 

4. Set màu xanh ngọc

Set xanh ngọc là màu xanh lá có pha 1 chút xanh dương, tạo cảm giác một màu xanh rất tinh khôi, phù hợp thêu các chi tiết lạ lạ, pastel. Ngoài ra thì set này vẫn đủ các màu xanh lá cơ bản để phối với xanh ngọc

5. Set màu xanh dương

Set màu xanh của biển cả và bầu trời. Set bao gồm các màu từ xanh than đậm như màu xanh dưới đáy biển sâu cho đến màu xanh nhẹ nhàng như nền trời ngày có nắng. Fan của bầu trời và đại dương thì đừng bỏ qua set này nha.

6. Set màu tím - hồng tím

Đừng nghĩ tím quê mùa, nhạt nhẽo nhé mọi người. Các tép màu trong set này mà phối với nhau thì đảm bảo "ton-sur-ton" mê ly khỏi bàn, đăc biệt là thêu hoa.

7. Set màu đỏ hồng
Thêu trái dâu, thêu hoa hồng, thêu quả các loại... Nếu ai bị mê thêu những thứ này thì nên có một set màu đỏ - hồng đỏ ngay. Tạo bóng, đổ bóng, chuyển màu sẽ làm cho hoa trái hiện rõ những phần đã chín mọng hay còn đang tươi xanh.

Set chỉ loang 54 tép:

Video tham khảo phối màu theo tông:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: