Bộ nguyên liệu làm vịt bông (không gồm kim, khung)

SKU: VB00
Thương hiệu: Đang cập nhật
179.100₫ Giá thị trường: 199.000₫ Tiết kiệm: 19.900₫
Tình trạng:
Mua ngay
Hotline liên hệ: 0908071693 (9:00 - 20:00)

KÉO XUỐNG ĐỂ XEM VIDEO HƯỚNG DẪN

Bộ nguyên liệu để làm thú bông hình chú vịt (kích thước khoảng 20x13cm)

Bộ nguyên liệu không gồm kim thêu nổi và khung thêu, dành cho ai đã có sẵn kim thêu nổi punch needle và khung thêu tại nhà.

Độ tuổi phù hợp: 12+

Bộ nguyên liệu bao gồm:

1. Vải linen được in sẵn mẫu rập và hướng dẫn, chỉ cần thêu và cắt ra khâu lại. Sợi vải linen có nguồn gốc sợi lanh tự nhiên nên an toàn, thân thiện với môi trường. Thích hợp may quần áo, váy vóc, túi, phụ kiện...

2. Len punch needle 1.5mm thành phần 60% cotton 40% sợi acrylic (sợi len nhân tạo, được tạo nên từ polymer tổng hợp). Sợi len nhỏ nên có thể thêu len nổi trên bề mặt vải linen bột, vải canvas... thuận tiện làm các sản phẩm có kích thước nhỏ như kẹp tóc, gương, móc khóa... hoặc thêu trực tiếp lên túi mà không cần sử dụng vải aida.

3. Bông nhồi

4. Kim chỉ dùng để khâu thú bông

5. Keo chuyên dụng dùng để cố định mặt sau của hình thêu (Keo có 2 loại được gói ngẫu nhiên, đều có tác dụng làm cứng sợi len mặt sau giúp hạn chế việc len bị bung ra trong quá trình sử dụng)

Các bước làm sản phẩm:

Bước 1: Thêu punch needle với len 1mm và kim cỡ nhỏ nhất lên vải theo hình vẽ in sẵn

Bước 2: Cắt vải theo đường nét đứt

Bước 3: Khâu thành phẩm

Bước 4: Nhồi bông và hoàn thiện

Lưu ý khi làm sản phẩm:

Nên thêu nháp ra phần vải thừa trước khi thêu sản phẩm, để tránh bị hỏng phải tháo ra nhiều lần, gây hỏng vải. Nếu thêu sai cần tháo len ra làm lại, bạn có thể dùng tay cào nhẹ lên vải để sợi vải không để lại lỗ quá to.

- Thêu mặt trước và mặt sau ngược chiều nhau (như mẫu in trên vải đã in sẵn) để có thể chập 2 mặt vào nhau. Nếu thêu 2 mặt cùng 1 chiều sẽ không khâu vào thành thành phẩm được

- Bôi keo vào mặt trái sau khi thêu xong, và chờ cho keo khô hẳn mới khâu vào để tránh bị dính trong quá trình khâu

Sản phẩm sử dụng keo dán vải có thể giặt nước bình thường. Nên giặt bằng tay nhẹ nhàng và không nên giặt nước quá nhiều lần sẽ làm len bị xù lên.

Video hướng dẫn:

Nhà May - Ngôi nhà cho các mẹ, các bạn yêu thích khâu vá, hội tụ hướng dẫn từ căn bản đến nâng cao những chủ đề xung quanh khâu vá, thêu thùa. Nhà May mong muốn sẽ truyền cảm hứng về ý nghĩa của những món đồ tự các mẹ, các bạn khâu vá cho bản thân và cho người yêu thương. May vá không hề khó như mọi người tưởng.

Liên hệ Facebook: https://www.facebook.com/Taphoanhamay05/

Youtube: https://www.youtube.com/c/tiemtaphoanhamay

Shopee: https://shopee.vn/tiemtaphoanhamay05

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: